Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 18/02/2024 08:37 (GMT+7)

Đi diễn khi đang bệnh, Hồ Văn Cường có giảm sút phong độ khi hát?

Dù sức khỏe không được tốt, nhưng Hồ Văn Cường vẫn hoàn thành tốt đêm diễn!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Hồ Văn Cường trong đêm nhạc, lượng khán giả đến ủng hộ nam ca sĩ rất đông đảo, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt.

Đi diễn khi đang bệnh, Hồ Văn Cường có giảm sút phong độ khi hát? Ảnh 1

Trong buổi biểu diễn, Hồ Văn Cường đã lần lượt mang đến những ca khúc nổi tiếng để gửi tặng đến khán giả, những người yêu mến giọng hát mộc mạc, chân chất của nam ca sĩ. Vẻ ngoài của giọng ca gốc Tiền Giang trên sân khấu nhận về nhiều lời khen ngợi bởi ngày một chững chạc, trưởng thành.

Đáng chú ý, Hồ Văn Cường khiến khán giả có mặt trong đêm nhạc thích thú khi cover ca khúc Ngày mai người ta lấy chồng trên sân khấu. Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ thể hiện bài hát này, tuy nhiên theo như chia sẻ từ người hâm mộ thì Hồ Văn Cường đã bị cảm và viêm họng do lịch trình biểu diễn quá dày đặc, nhưng nam ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành tốt đêm diễn này. Thế nên, cư dân mạng rất tò mò về phong độ giọng hát của Hồ Văn Cường có còn tốt như khi khỏe mạnh.

Mặc dù sức khỏe không được tốt, nhưng Hồ Văn Cường vẫn biểu diễn rất hết mình, từng câu hát mà nam ca sĩ trẻ thể hiện vẫn đong đầy cảm xúc, chiếm trọn tình cảm từ khán giả bên dưới. Không trưng trổ quá nhiều kỹ thuật thanh nhạc cao siêu, điều giúp Hồ Văn Cường luôn chiếm được tình cảm từ khán giả chính là cách hát mộc mạc đúng như con người của nam ca sĩ.

Đi diễn khi đang bệnh, Hồ Văn Cường có giảm sút phong độ khi hát? Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip, cư dân mạng đã để lại nhiều lời khen cho tiết mục cover Ngày mai người ta lấy chồng của giọng ca gốc Tiền Giang. Một số ý kiến đã cho rằng giọng hát của của Hồ Văn Cường ngày một có sự tiến bộ về cả nội lực lẫn cảm xúc đặt để vào bài hát. Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng giọng hát của nam ca sĩ cũng rất có tiềm năng khi hát nhạc trẻ, bên cạnh bolero đã là sở trường.

Đi diễn khi đang bệnh, Hồ Văn Cường có giảm sút phong độ khi hát? Ảnh 3

Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Hồ Văn Cường liên tục chạy show ca hát để phục vụ khán giả. Những đêm diễn của nam ca sĩ trẻ luôn nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả cũng như FC Xanh đọt chuối. Ngoài ra, trong những đêm diễn khai Xuân, giọng ca Bà năm cũng liên tục được khán giả lên sân khấu lì xì, tặng quà, tiếp thêm động lực giúp Hồ Văn Cường cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp.

Đi diễn khi đang bệnh, Hồ Văn Cường có giảm sút phong độ khi hát? Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới