Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/03/2023 07:25 (GMT+7)

Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong, Shark Bình khen ngợi: 'Xinh và ngon hẳn'

Diễn viên Phương Oanh đã 'xả kho' loạt ảnh du lịch trên trang cá nhân khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi.

Diễn viên Phương Oanh và Shark Bình là một trong những cặp đôi nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Kể từ ngày công khai chuyện hẹn hò, nhất cử nhất động của cả hai đều nhận được sự quan tâm từ netizen.

Mới đây nhất, diễn viên Phương Oanh đã chia sẻ hình ảnh du lịch tại Vịnh Hạ Long. Cô nàng "xả kho" loạt ảnh diện trang phục đơn giản nhưng đầy thấn thái, chia sẻ: "Ôm phản lao ra biển".

Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong, Shark Bình khen ngợi: 'Xinh và ngon hẳn' Ảnh 1
Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong, Shark Bình khen ngợi: 'Xinh và ngon hẳn' Ảnh 2
Diễn viên Phương Oanh "xả kho" loạt ảnh du lịch Vịnh Hạ Long.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi về nhan sắc lẫn thần thái của diễn viên Phương Oanh, đáng chú ý nhất phải kể đến bình luận của Shark Bình.

Shark Bình để lại bình luận ngắn gọn: "Xinh xinh hẳn, ngon ngon hẳn". Đáp lời Shark Bình, diễn viên Phương Oanh viết: "Cong ăn cong, thẳng ăn thẳng".

Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong, Shark Bình khen ngợi: 'Xinh và ngon hẳn' Ảnh 3
Màn tương tác của diễn viên Phương Oanh và Shark Bình.

Có thể thấy không chỉ liên tục có những chuyến du lịch cùng nhau, diễn viên Phương Oanh và Shark Bình còn liên tục "phát cẩu lương" trên mạng xã hội, khiến nhiều khán giả phải ghen tị.

- "Bác Bình với Phương Oanh du lịch thích nhỉ!".

- "Shark Bình với Phương Oanh suốt ngày phát cẩu lương".

- "Nhìn hai người mà vui quá!".

Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong, Shark Bình khen ngợi: 'Xinh và ngon hẳn' Ảnh 4
Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong, Shark Bình khen ngợi: 'Xinh và ngon hẳn' Ảnh 5
Trước đó Shark Bình cũng chia sẻ hình ảnh check-in tương tự với diễn viên Phương Oanh.

Cách đây chưa lâu, Shark Bình còn chia sẻ khoảnh khắc các con gặp mặt diễn viên Phương Oanh, cùng nhau ăn uống trông vô cùng vui vẻ.

Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong, Shark Bình khen ngợi: 'Xinh và ngon hẳn' Ảnh 6

Được biết, sau khi ly hôn cùng vợ cũ, các con của vị "cá mập" hiện đang sống cùng mẹ - doanh nhân Đào Lan Hương. Không ít lần đăng tải ảnh hạnh phúc bên cạnh con, nữ doanh nhân vô cùng hạnh phúc cho biết đây chính là nguồn động lực to lớn giúp cô ngày càng viên mãn trên con đường sự nghiệp.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.