Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 24/11/2022 20:41 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh hoảng loạn vì bị chồng đe dọa bằng việc chặn xe

Diệp Lâm Anh cho rằng dường như chồng đang 'không bình thường'.

Vào chiều ngày 24/11 vừa qua, Diệp Lâm Anh đã bất ngờ phát trực tiếp về việc bị chồng đe dọa, chặn xe không cho vào chung cư nơi cô và các con sinh sống. Trong quá trình livestream, cô vô cùng bất lực và liên tục nói lạc giọng, mất bình tĩnh. Cuối cùng khi có sự can thiệp của công an phường, người đẹp đã quyết định dừng phát trực tiếp để trao đổi với chồng.

Người đẹp cho biết vì buổi chiều cùng ngày thông qua cô giáo chủ nhiệm nên đã biết chồng đón con trai. Dù đang vướng công việc nhưng cựu người mẫu đã nhanh chóng đến trường đón con gái. Khi chạm mặt tại trường học, cô đã cố gắng dành lấy con từ phía chồng và lên xe rời đi. Nhưng khi đến cổng chung cư thì bị chồng chặn lại.

Diệp Lâm Anh hoảng loạn vì bị chồng đe dọa bằng việc chặn xe Ảnh 1
Diệp Lâm Anh vô cùng hoang mang khi thấy chồng đang chặn xe

Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Chiều nay anh đã qua trường đón B-Boy rồi, đón mà không được sự cho phép của mình luôn. Mà trong một năm qua mình là người dọn ra ngoài với hai con, lo cho hai con việc đưa đi học và đón về, tất cả mọi việc. Mà không có một cái gì lại thông qua trường đón con về làm cô giáo gọi điện cho mình, làm mình mới biết. Anh kêu là báo công an qua bắt mình nếu như không cho đón con, mình cũng có nói là qua báo công an luôn đi qua đây và giải quyết luôn. Mình không biết anh ấy có trong trạng thái bình thường hay không, mà làm con nó sợ. Vừa mới bế con từ trường xuống là giằng con".

Diệp Lâm Anh hoảng loạn vì bị chồng đe dọa bằng việc chặn xe Ảnh 2
Thiếu gia Đức Phạm sẵn sàng trèo lên xe để ngăn chặn việc người đẹp rời đi
Diệp Lâm Anh hoảng loạn vì bị chồng đe dọa bằng việc chặn xe Ảnh 3
Con gái nhà cựu người mẫu thể hiện sự hoảng sợ khi chứng kiến bố ở trước xe. Hiện tại video ghi lại phát sóng trực tiếp của cô đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng​
Để phòng tránh tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, Bộ Công an đề nghị người dân cần tăng cường trau dồi kiến thức về pháp luật, chính sách, thường xuyên theo dõi các phương thức, thủ đoạn của tội phạm do cơ quan chức năng thông báo trên các phương tiện, thông tin đại chúng.