Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 24/02/2024 13:41 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh nghẹn lòng trước câu nói của con gái: Bố vẫn thương mẹ đấy!

Chia sẻ của Diệp Lâm Anh khiến nhiều khán giả đồng cảm.

Mặc dù không cho con được mái ấm gia đình trọn vẹn nhưng Diệp Lâm Anh luôn dành trọn tình yêu thương với các con, không để các bé cảm thấy thiếu thốn, thiệt thòi.

Con gái Diệp Lâm Anh hiểu chuyện, sống tình cảm

Trong talk show với Minh Triệu, Diệp Lâm Anh nhận được câu hỏi: "Chị có nhận tín hiệu nào từ con gái không?". Diệp Lâm Anh trải lòng: "Nửa năm trước con hay hỏi lắm, hay nói những câu mang tính chất cảm nhận như hàn gắn. Bé nói: "Bố vẫn thương mẹ lắm đấy". Trẻ con lớn lên từng ngày, chỉ mấy tháng sau khác hẳn và giờ không còn nhắc nữa.

Diệp Lâm Anh nghẹn lòng trước câu nói của con gái: Bố vẫn thương mẹ đấy! Ảnh 1

Các bé cảm nhận được rằng sẽ không có kết quả nào khác và chấp nhận. Mình chia sẻ với các con theo cách nhẹ nhàng để các bé quen dần với thông tin đấy. Bây giờ Boorin ở với mẹ, BBoy ở với bố. Cuối tuần 2 bé gặp nhau nên mình đi đâu cũng sẽ sắp xếp đưa các con đi cùng".

Diệp Lâm Anh buộc phải chấp nhận chuyện chia cách các con

Cũng như bao bà mẹ khác, Diệp Lâm Anh đang cố gắng làm mọi thứ để các con có cuộc sống ổn định, đủ đầy nhất. Diệp Lâm Anh cho biết, cô đã phải chấp nhận chuyện chia cách Bboy để xây dựng cuộc sống mới cùng Boorin: "Mình đã buộc phải chấp nhận chuyện chia cách Bboy, không cần thoả thuận tài sản và cố gắng xây dựng cuộc sống mới cùng Boorin thì mình chỉ hi vọng sau những nỗi đau, bọn trẻ con sẽ có khoảng thời gian yên ổn để trưởng thành".

Diệp Lâm Anh nghẹn lòng trước câu nói của con gái: Bố vẫn thương mẹ đấy! Ảnh 2

Cuộc sống sau ly hôn của Diệp Lâm Anh được nhiều người quan tâm. Diệp Lâm Anh tâm sự các con chính là động lực để cô không ngừng cố gắng trong cuộc sống và công việc. Sau biến cố hôn nhân, Diệp Lâm Anh đang dần quay lại với đường đua nghệ thuật với hình ảnh đầy năng lượng.

Xem thêm clip: Diệp Lâm Anh: Trái tim này đã quá đau, không thể đau hơn!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.