Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/06/2022 07:40 (GMT+7)

Điều tra vụ cô gái trẻ bị nhóm người đánh hội đồng dã man trong đêm

Hôm nay (13/6), mạng xã hội xôn xao trước đoạn video dài hơn 4 phút ghi lại cảnh 1 cô gái bị nhóm người đánh đập dã man trong căn nhà gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái bị nhóm người dùng tay, chân liên tiếp tát và đá vào mặt. Mặc cho cô gái khóc lóc, van xin nhưng nhóm người này vẫn tỏ ra hung hăng, tiếp tục đánh đập cô gái.

Điều tra vụ cô gái trẻ bị nhóm người đánh hội đồng dã man trong đêm
Hình ảnh cô gái trẻ bị nhóm người đánh đập dã man.

Khi phát hiện vụ việc, một người vào can ngăn, tuy nhiên, nhóm người vẫn không dừng lại mà tiếp tục lôi cô gái ra tát, dùng tay đập liên tục vào mặt và đầu nạn nhân.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự tàn bạo của nhóm người này.

Thông tin trên báo Lao Động, qua xác minh, sự việc xảy ra tại một căn nhà trong khu nhà ở B.C thuộc phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân bị nhóm người này đánh đập dã man đã có mâu thuẫn từ trước.

Sau khi xảy ra sự việc, cô gái đã trình báo lên Công an địa phương. Đến chiều ngày 13/6, Công an phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên đang xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Motaro mở rộng mạng lưới hợp tác y tế trên toàn quốc, khẳng định uy tín bằng hệ thống chứng nhận an toàn
Trong ngành hàng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, yếu tố pháp lý và kiểm định chất lượng luôn được xem là điều kiện tiên quyết. Đặc biệt, khi một thương hiệu có thể triển khai hợp tác với hệ thống bệnh viện trên phạm vi rộng, điều đó cho thấy sản phẩm đã đáp ứng những yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt về an toàn và hồ sơ pháp lý.
Tăng tiền thưởng với người có công trong phòng chống tội phạm
Từ 16/3, mức thưởng đột xuất cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm tối đa là 50 triệu đồng, cá nhân là 20 triệu đồng. Theo quy định cũ tại Quyết định 04/2019/QĐ-TTg ngày 22/01/2019 về việc thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ Phòng, chống tội phạm thì mức thưởng tối đa đối với cá nhân là 05 triệu đồng/người/lần khen thưởng và với tập thể là 20 triệu đồng/tập thể/lần khen thưởng.
Vướng mắc về xác định thẩm quyền và thủ tục tố tụng khi bị cáo bước sang tuổi thành niên tại giai đoạn xét xử phúc thẩm
Hiện nay, thực tiễn xét xử đang phát sinh vướng mắc trong việc xác định thẩm quyền giữa các Tòa chuyên trách thuộc Tòa án nhân dân cấp tỉnh, điển hình là Tòa Hình sự và Tòa Gia đình và Người chưa thành niên. Tình huống đặt ra là bị cáo phạm tội khi chưa thành niên, quá trình điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm bị cáo vẫn là người chưa thành niên, nhưng đến giai đoạn xét xử phúc thẩm đã đủ 18 tuổi.