Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 03/04/2024 07:35 (GMT+7)

Độ Mixi mất 3,7 tỷ đồng một ngày vì 'bay màu' kênh YouTube

Ngày 2-4, YouTuber Độ Mixi (tên thật là Phùng Thanh Độ) tê tái cõi lòng cho biết kênh YouTube của anh đã bị hack.

Trang YouTube 7,33 triệu người theo dõi của Độ Mixi hiện đã bị ẩn toàn bộ video, đổi ảnh đại diện và banner thành đồng tiền số ripple, và hiện chỉ còn 2 video đang phát trực tiếp, đều về tiền số.

Độ Mixi mất 3,7 tỷ đồng một ngày vì 'bay màu' kênh YouTube Ảnh 1
Độ Mixi bị mất nguồn thu nhập khủng.

Năm 2023, trang thống kê Social Blade cho biết, mỗi tháng kênh YouTube của Độ Mixi có thể thu về 9,9k - 158,2k USD (tương đương 232 triệu - 3,7 tỷ đồng).

Vì thế, có thể nói việc mất trang YouTube là một sự tổn thất lớn đối với Độ Mixi bởi thu nhập của anh chủ yếu đến từ kênh này. Ngoài ra, anh còn nguồn thu từ tiền donate, quảng cáo, kinh doanh...

Trước đó, trên mạng xã hội truyền tai nhau thông tin thu nhập của Độ Mixi có thể tính bằng nhịp thở, mỗi nhịp 1 triệu đồng.

Về tiền donate, nam streamer hiện đang có 4 kênh donate. Vào tháng 12/2020, Độ Mixi từng công bố mình thu về 400 triệu đồng nhờ donate. Cuối năm 2022, Độ Mixi được một fan donate 100 triệu đồng. Và theo thông lệ hàng năm, tất cả số tiền donate trong tháng 12 đều được dùng để thực hiện các dự án thiện nguyện hướng đến những hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong năm 2023, trên mạng bất ngờ lan truyền thông tin về thu nhập của Độ Mixi được tính bằng nhịp thở. Nếu mỗi nhịp thở của Độ Mixi kiếm được 1 triệu thì nam streamer sẽ kiếm được khoảng 23 - 29 tỷ đồng/ngày.

Thế nhưng, anh vẫn hay trêu fan: "Hầu hết các bạn quan tâm theo dõi stream của tôi thì đều biết thu nhập của tôi rồi, một tháng tôi được 7 - 8 triệu, đủ nuôi gia đình. Thế là vui rồi!"

Độ Mixi nổi tiếng giàu nức tiếng. Anh sở hữu một căn nhà 7 tầng tại thủ đô có cả thang máy, có cả phòng livestream tại gia với loạt mô hình dạng “khủng”, “hiếm” và đắt đỏ các nhân vật trong Dragon Ball, Transformers cho đến Avengers và dàn máy tính hiện đại để phục vụ công việc.

Độ Mixi mất 3,7 tỷ đồng một ngày vì 'bay màu' kênh YouTube Ảnh 2
Nam streamer giàu nức tường đổ vách.

Nam streamer còn sở hữu chiếc Mercedes Benz GLC250 với giá lăn bánh khoảng 2,5 tỷ đồng.

Giàu có là vậy nhưng anh rất vì cộng đồng, thường tham gia các hoạt động xã hội khi sẵn sàng đóng góp tiền khủng và kêu gọi làm từ thiện.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.