Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 30/10/2022 16:39 (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống đảo lộn, phải tập thích nghi sau khi về làm dâu hào môn nhà bầu Hiển

Đỗ Mỹ Linh mới đây đã có những chia sẻ sau ít ngày 'về chung một nhà' với con trai út bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang.

Cách đây không lâu, hôn lễ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai út nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang tại Hà Nội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Việc cặp đôi "về chung một nhà" sau 2 năm bí mật hẹn hò là cái kết đẹp cho câu chuyện tình yêu không ồn ào, không phô trương của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống đảo lộn, phải tập thích nghi sau khi về làm dâu hào môn nhà bầu Hiển Ảnh 1
Lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang hôm 23/10.

Sau ít ngày về làm dâu hào môn nhà bầu Hiển, mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân. Cụ thể trong một sự kiện, khi được hỏi về cảm xúc sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh đã có chia sẻ bất ngờ.

Cụ thể nàng Hậu tiết lộ: "Cuộc sống em đang đảo lộn một tí, em vẫn đang cần thời gian để thích nghi với cuộc sống mới".

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống đảo lộn, phải tập thích nghi sau khi về làm dâu hào môn nhà bầu Hiển Ảnh 2
Đỗ Mỹ Linh cho biết cuộc sống cô nàng đảo lộn sau khi về nhà chồng.

Chia sẻ của Đỗ Mỹ Linh đã khiến nhiều khán giả bật cười bởi có lẽ, việc thích nghi khi chuyển từ cuộc sống độc thân sang cuộc sống của một người vợ, một người phụ nữ có trách nhiệm với tổ ấm của mình là điều không hề dễ dàng.

Trước đó trong hôn lễ của mình với ông xã, Đỗ Mỹ Linh đã không cầm được nước mắt, thừa nhận bản thân chưa từng nghĩ đến việc sẽ kết hôn với một người có khuôn mặt baby như Đỗ Vinh Quang.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống đảo lộn, phải tập thích nghi sau khi về làm dâu hào môn nhà bầu Hiển Ảnh 3
Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cô chưa từng nghĩ sẽ kết hôn với Đỗ Vinh Quang ở những lần gặp gỡ đầu tiên.

"Khoảng thời gian mà anh và em quen nhau là 2 năm, đó là khoảng thời gian không phải dài nhưng cũng không quá ngắn để chúng mình có thể tìm hiểu về nhau. Thời điểm mà anh và em quen nhau, em chỉ mới 24 tuổi, đặc biệt là em chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn khi đối phương của em có bộ mặt trẻ măng, baby, non trẻ, thậm chí là có đôi lúc ham chơi như anh.

Thế nhưng sau khoảng thời gian mình quen nhau, em nhận ra đằng sau khuôn mặt baby ấy là một người đàn ông trách nhiệm, sống tình cảm, luôn luôn biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Cách mà anh yêu thương gia đình, yêu thương mẹ Hòa khiến em muốn mình trở thành một phần trong gia đình nhỏ của anh", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết.

Cùng chuyên mục

Tin mới