Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 10/03/2024 11:35 (GMT+7)

Đỗ Thị Hà nói gì về thành tích của Hoa hậu Mai Phương tại Miss World 2023?

Hoa hậu Mai Phương đã nhận được lời động viên sâu sắc từ Đỗ Thị Hà.

Thành tích của Hoa hậu Mai Phương tại chung kết Miss World 2023 hiện tại đang là chủ đề được cư dân mạng bàn tán vô cùng sôi nổi ở khắp diễn đàn lớn nhỏ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau khi nhận tin Hoa hậu Mai Phương dừng chân tại top 40 chung cuộc đã có một số chia sẻ gây chú ý. Cụ thể người đẹp sinh năm 2001 cho biết: "Năm nay phải nói là thí sinh rất đẹp, trang phục cũng rất đầu tư và chỉn chu. Ánh sáng sân khấu, âm thanh, góc quay rất vừa vặn và hợp mắt. Một mùa giải tuyệt vời của Miss World và đại diện Việt Nam của chúng ta. Mai Phương cũng đã làm rất tốt. Chúc mừng".

Bên cạnh đó, Á hậu Bảo Ngọc cũng lên tiếng động viên người chị thân thiết: "Đã là một hành trình rất tuyệt vời của chị. Em hiểu những nỗ lực và tâm sức mà chị dành cho giấc mơ Miss World, cho ước mơ của tất cả chúng ta. Nếu Việt Nam có thể dành cho chị một điều ngay lúc này, thì đó sẽ là hàng triệu cái ôm đầy yêu thương gửi đến chị. Cảm ơn chị đã đem những gì tốt đẹp nhất của Việt Nam để lan toả với bạn bè thế giới.

Cô nàng nói thêm: "Mai Phương ơi, chị đã thật sự toả sáng hôm nay. Hành trình sẽ còn tiếp nối. Chúng em sẽ luôn ở đây để đồng hành trên từng bước đường của chị. To my Mai Phuong, you'll forever shine in our hearts. We love you more than words. Thank you for devoting all that you have in the name of our country! (tạm dịch là Gửi Mai Phương của em, chị sẽ mãi mãi tỏa sáng trong trái tim chúng ta. Mọi người yêu chị nhiều hơn lời nói. Cảm ơn chị đã cống hiến tất cả những gì chị có)".

Không có mô tả.
Hoa hậu Mai Phương nhận được nhiều lời động viên của Đỗ Thị Hà sau khi dừng chân tại top 40 chung cuộc. Ảnh: Facebook Đỗ Thị Hà.
Đỗ Thị Hà nói gì về thành tích của Hoa hậu Mai Phương tại Miss World 2023? Ảnh 2
Bảo Ngọc thể hiện sự yêu mến, trân trọng tới Hoa hậu Mai Phương. Ảnh: Facebook Lê Nguyễn Bảo Ngọc.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Hoa hậu Mai Phương đã trải qua gần một tháng tham gia Miss World 2023 tại Ấn Độ. Ảnh: Facebook Miss World Vietnam.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Hình ảnh của Hoa hậu Mai Phương khi bước vào top 40 chung cuộc tại Miss World 2023. Ảnh: Chụp màn hình.

Xem thêm clip: Phỏng vấn Hoa hậu Mai Phương | Lộ diện nam thần Vbiz khiến hoa hậu muốn "chốt đơn" | Tin tức showbiz

Cùng chuyên mục

Tin mới