Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/09/2023 09:24 (GMT+7)

Doãn Hải My: Từ nghi vấn người thứ ba đến vợ sắp cưới của Đoàn Văn Hậu

Như Saostar đã thông tin, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã công bố tin vui sắp về chung một nhà.

Hậu vệ tuyển Việt Nam đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái và nhận được sự đồng ý. Đông đảo bạn bè lẫn người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến Đoàn Văn Hậu.

“Chúc mừng Đoàn Văn Hậu với một trong những "bàn thắng" quan trọng nhất cuộc đời”, CLB CAHN chia sẻ tấm ảnh của Đoàn Văn Hậu, kèm theo lời chúc mừng anh cầu hôn thành công.

Trước khi công khai yêu Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu từng có chuyện tình đẹp với một hot girl. Nhưng quãng thời gian yêu xa (Đoàn Văn Hậu đi Hà Lan) thì cả hai đã toan vỡ tình yêu.

Doãn Hải My: Từ nghi vấn người thứ ba đến vợ sắp cưới của Đoàn Văn Hậu Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã công bố tin vui sắp về chung một nhà.

Sau khi chia tay bạn gái, Đoàn Văn Hậu dính tin đồn hẹn hò với Doãn Hải My - cô gái vào top 10 Hoa hậu Việt Nam năm 2020. Mọi thứ càng thêm thu hút người hâm mộ khi Văn Hậu có mặt ở đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau những nghi vấn về người thứ ba, Doãn Hải My lên tiếng: “My may mắn được nuôi dạy trong một gia đình tử tế, được giáo dục bởi những ngôi trường và giáo viên tốt.

Bản thân My là người có học thức và có sự tự trọng. My tự tin nói rằng mình chưa bao giờ và cũng sẽ không bao giờ hạ thấp mình làm một việc như vậy”.

Đến tháng 8 năm ngoái, Văn Hậu và Doãn Hải My công khai yêu nhau. Đây là lần đầu tiên cả hai quyết định không giấu chuyện hẹn hò, qua đó có thể bên nhau như các đôi tình nhân khác.

Gần nhất, Văn Hậu và Doãn Hải My đăng ảnh kỷ niệm ba năm yêu nhau. Chuyện này chứng tỏ Doãn Hải My và Văn Hậu đã có thời gian hẹn hò đúng như tin đồn trong quá khứ.

Hơn ba năm yêu nhau, Văn Hậu quyết định có bất ngờ lớn cho Doãn Hải My. Hậu vệ người Thái Bình lên kế hoạch một tuần để cầu hôn bạn gái vào tối 17/9. Doãn Hải My bày tỏ niềm hạnh phúc và nhận lời cầu hôn của Văn Hậu.

Có thể nói chuyện tình yêu của Văn Hậu và Doãn Hải My đang rất ngọt ngào. Cả hai đang được người hâm mộ chờ đợi ngày thông báo kết hôn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.