Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 08/02/2023 11:30 (GMT+7)

Dự báo thời tiết hôm nay 8/2: Miền Bắc mưa phùn, Miền Nam nắng nóng

Dự báo thời tiết hôm nay 8/2, các tỉnh Bắc Bộ thời tiết tiếp tục có mưa phùn, mưa nhỏ rải rác. Khu vực Nam Bộ ngày nắng trải đều trên toàn khu vực và duy trì suốt từ sáng đến trưa.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay 8/2, các tỉnh Bắc Bộ thời tiết tiếp tục có mưa phùn, mưa nhỏ rải rác, sáng sớm có sương mù; riêng phía Tây Bắc trưa chiều trời nắng. Trời lạnh, có nơi trời rét.

Bắc Bộ đang trải qua kiểu thời tiết nồm ẩm đặc trưng. Đây là kiểu thời tiết gây khó chịu vì độ ẩm không khí cao khiến nhiều đồ vật trong nhà bị đọng nước, sàn nhà ẩm ướt.

tm-img-alt
Dự báo thời tiết hôm nay 8/2.

Tại miền Trung, phía Bắc có mưa phùn, mưa nhỏ và sương mù rải rác. Các khu vực còn lại đêm có mưa vài nơi, ngày chủ đạo là nắng.

Tây Nguyên và Nam Bộ đêm ít mưa, ngày nắng. Khu vực Nam Bộ ngày nắng trải đều trên toàn khu vực và duy trì suốt từ sáng đến trưa. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 32 - 35 độ C, riêng các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương có thể xảy ra nắng nóng cục bộ với nhiệt độ trên 35 độ C.

Dự báo thời tiết hôm nay 8/2 chi tiết cho các vùng trên cả nước

Hà Nội

Có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-21 độ; cao nhất 22-24 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; khu vực Tây Bắc (Lai Châu, Điện Biên, Sơn La) ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, có nơi dưới 17 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ, khu vực Tây Bắc có nơi trên 29 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; khu vực vùng núi có mưa rào rải rác và giông vài nơi. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ, có nơi trên 24 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Phía Bắc có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; phía Nam ngày nắng. Phía Bắc trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ; cao nhất phía Bắc 22-25 độ, phía Nam 26-29 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ; cao nhất 28-31 độ.

Tây Nguyên

Ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ; cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Nam Bộ

Ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ; cao nhất 31-34 độ, miền Đông có nơi trên 35 độ.

Cùng chuyên mục

Miền Bắc sắp xuất hiện nắng nóng cục bộ
Dự báo, trong khoảng từ 10-11/4, khu vực Bắc Bộ trời lạnh về đêm và sáng, nhiệt độ phổ biến từ 24-27 độ, phía tây Bắc bộ các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình, Lào Cai, Sơn La và Yên Bái trời nắng ráo nhưng không nắng nóng, nhiệt độ phổ biến từ 31-33 độ.

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.