Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/12/2021 10:45 (GMT+7)

Đứng tim cảnh trăn 'khủng' sổ lồng, lao thẳng ra cắn chặt vào mặt người đàn ông

Con trăn lớn lao thẳng đến cắn vào mặt người đàn ông, cặp nanh sắc nhọn ghim chặt không buông dù 3 người xúm vào cố gắng gỡ ra.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị con trăn "khủng" tấn công khiến nhiều người không khỏi thất kinh.

Theo đoạn clip trích xuất từ camera an ninh của gia đình, một người đàn ông tiến lại gần thùng tôn lớn nuôi trăn đặt ở giữa sân. Khi vừa mở cửa lồng, con trăn lớn bất ngờ lao thẳng đến cắn vào mặt người đàn ông này không buông.

Người đàn ông không kịp phản ứng, ra sức vùng vẫy nhưng vẫn không thể gỡ được con trăn.

Đứng tim cảnh trăn 'khủng' sổ lồng, lao thẳng ra cắn chặt vào mặt người đàn ông Ảnh 1
Con trăn bất ngờ lao ra cắn chặt vào mặt người đàn ông không buông.

Phát hiện sự việc, người phụ nữ đang bế con nhỏ đứng cạnh đó lập tức hô hoán kêu cứu. Rất nhanh chóng, 3 người khác từ trong nhà chạy ra hỗ trợ giải cứu người đàn ông trên.

Tuy nhiên, con trăn lớn cùng cặp nanh sắc nhọn vẫn bám chặt vào mặt nạn nhân. Sau một hồi loay hoay với đủ mọi biện pháp, 3 người này mới lôi được con trăn ra.

Đứng tim cảnh trăn 'khủng' sổ lồng, lao thẳng ra cắn chặt vào mặt người đàn ông Ảnh 2
3 người dùng đủ mọi biện pháp mới gỡ được con trăn ra khỏi mặt người đàn ông.

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của người đàn ông. Còn đoạn clip ghi lại diễn biến sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn ngay khi vừa được đăng tải. Nhiều người không giấu được sự lo sợ trước cảnh tượng nguy hiểm trên:

"Những con vật nguy hiểm thế này thật sự không nên nuôi trong nhà, nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Chỉ xem clip thôi mà cũng thấy bủn rủn chân tay";

"May còn có người hô hoán, người chạy ra giúp đỡ kịp, không thì không biết chuyện còn lớn thế nào nữa!".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.