Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 12/06/2024 06:57 (GMT+7)

Dược Sĩ Tiến gây tranh cãi, liệu có cần một hoa hậu Lọ Lem?

Phát ngôn của Dược sĩ Tiến về tiêu chí lựa chọn Miss Universe Vietnam gây tranh cãi.

Trong một phát ngôn với giới truyền thông khi nhận được câu hỏi bất ngờ về tiêu chí chọn Tân hoa hậu. Nhà sản xuất của Miss Universe Vietnam 2024 - Phạm Minh Hữu Tiến (hay còn được biết đến là Dược sĩ Tiến) thẳng thắn cho biết, chủ nhân của chiếc vương miện Hoàn vũ Việt Nam năm nay chỉ cần "đẹp là được".

Tiêu chí này gây tranh cãi khi Dược sĩ Tiến cho biết thêm, tân Miss Universe năm nay không cần quá chú trọng đến trình độ học vấn, bằng cấp hay tiếng Anh. Bởi nếu chúng ta quá quan tâm đến điều này sẽ vô tình đánh mất "giấc mơ Lọ Lem" của nhiều cô gái có hoàn cảnh chưa tốt đẹp. Dược sĩ Tiến phát biểu: "Nếu các cô gái chỉ mới tốt nghiệp THPT, nhưng có khát khao tham gia hoa hậu để tiếp nối ước mơ đến với giảng đường đại học thì cũng là một câu chuyện rất truyền cảm hứng", anh chia sẻ.

Dược Sĩ Tiến gây tranh cãi, liệu có cần một hoa hậu Lọ Lem? Ảnh 1
Năm đầu tiên "cầm trịch" Miss Universe Vietnam, Dược sĩ Tiến khiến nhiều khán giả hoang mang với tiêu chí chọn lựa hoa hậu của anh.

Ngay lập tức, lập luận này của Dược sĩ Tiến gây nhiều tranh cãi bởi một cô hoa hậu Lọ Lem có thật sự cần tại Việt Nam? Từ trước đến nay, các cuộc thi sắc đẹp đều luôn muốn tìm ra những người đẹp có cả sắc lẫn tài. Không ít chủ nhân của các vương miện hoa hậu không chỉ được cái "giao diện", mà còn sở hữu thành tích học tập và trình độ ngoại ngữ thuộc hàng khủng. Vậy ngoài nhan sắc tân Miss Uninverse Vietnam sẽ có gì để "so bì" với những nàng hậu đồng trang lứa nếu chỉ dựa vào tiêu chuẩn sắc đẹp để chọn lựa?

Dược Sĩ Tiến gây tranh cãi, liệu có cần một hoa hậu Lọ Lem? Ảnh 2
Nếu chọn một cô Hoa hậu không có đủ năng lực về học vấn, Miss Universe rất có khả năng sẽ khó lòng trở thành một người đẹp truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ.

Nhiều người hâm mộ sắc đẹp cũng bày tỏ quan điểm rằng, một người đẹp nhưng không có đủ kiến thức và trình độ thì sẽ không thể tỏa sáng được. Bởi theo thời gian, mọi nhan sắc sẽ đều phai tàn chỉ có tri thức là tồn tại mãi mãi. Việc tìm ra chủ nhận của chiếc vương miện không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp trong đêm chung kết mà còn là cả một hành trình tiếp theo.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số khán giả cho rằng ý kiến của Dược sĩ Tiến cũng có phần đúng. Vì có rất nhiều cô gái xinh đẹp ngoài kia cần một cuộc thi để tìm ra vẻ đẹp đích thực. Và ngôi vị Hoa hậu vẫn phù hợp với những cô gái Lọ Lem này nếu họ biết biến áp lực thành động lực trong hành trình Miss Uninverse Vietnam. Nghĩa là những cô gái phải bỏ công sức rèn luyện và học tập gấp nhiều lần người khác để xứng đáng với cơ hội mà mình có.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.