Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 09/09/2023 08:28 (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh kể về cuộc sống bế tắc giữa biến cố nợ nần, suy nghĩ tiêu cực

Dương Cẩm Lynh tập trung kiếm tiền trả nợ sau biến cố lớn về tiền bạc.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ngắn đầy xúc động Dương Cẩm Lynh trải lòng về quá khứ bế tắc giữa biến cố nợ nần. Nữ diễn viên kể với Ngọc Lan - MC trong chương trình: "Lúc chị sinh đứa thứ hai là một thân một mình nằm trong bệnh viện. Đi sinh mà không có chồng bên cạnh, chỉ có bé trợ lí xách đồ vào giúp. Chị đã hận đã khó chịu. Lúc đó, anh ta chỉ chu cấp tiền nhà và tiền sữa. Chị vẫn nghĩ đến chuyện người ta làm ăn thất bại rồi cũng sẽ có ngày người ta làm lại được.

Dương Cẩm Lynh kể về cuộc sống bế tắc giữa biến cố nợ nần, suy nghĩ tiêu cực Ảnh 1
Dương Cẩm Lynh tiết lộ từng suy nghĩ tiêu cực giữa biến cố nợ nần.

Một người trưởng thành, có sự nghiệp thì người ta cũng đủ bản lĩnh và khả năng kiếm tiền sẽ vượt qua được, dịch ai cũng khó khăn. Chị vẫn tin người đó sẽ làm lại được sự nghiệp. Hơn nữa, người đó đã có con, có chị, có một gia đình ổn định như vậy thì người ta phải có trách nhiệm, phải suy nghĩ đến ba mẹ con chị nhưng một lần nữa, chị lại bị tổn thương chuyện tình cảm. Hồi đó tới giờ, chị không mượn tiền nhiều đến vậy mà nghe theo lời người ta, kiểu mượn đi mai mốt anh trả lại. Chị tin và chị nghĩ mình sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn".

Dương Cẩm Lynh kể về cuộc sống bế tắc giữa biến cố nợ nần, suy nghĩ tiêu cực Ảnh 2
Nhiều dân mạng đã đồng cảm với câu chuyện của Dương Cẩm Lynh. Thực chất, không ai muốn sự việc trên xảy ra.

Dù vậy sự việc bị chủ nợ chặn đường mới đây đã khiến cho Dương Cẩm Lynh bị mất vai diễn trong phim truyền hình, cắt hợp đồng quảng cáo. Ngay sau khi sự việc diễn ra, nhiều dân mạng đã đồng cảm với câu chuyện của Dương Cẩm Lynh. Thực chất, không ai muốn sự việc trên xảy ra.

Nữ diễn viên kể: "Chị đã có những khoảng thời gian sống mà bế tắc. Khi chị sinh con thứ hai và bế con về nhà, người đó lại bỏ đi tiếp, chị không có được sự quan tâm chăm sóc gì hết. Chị nhìn thấy Will, chị thấy có tội với nó quá. Đằng này mình không có tiền, không đi làm, nợ thì dí, con thì hai bên. Nói thật là lúc đó cho chị chết còn sướng hơn.

Lúc đó chị đang bị trầm cảm, chị tự trách bản thân mang bất hạnh đến cho con. Còn cái clip đòi nợ là cái mà chị thấy cuộc đời mình bị vùi dập nhất. Chị không nghĩ là người ta làm vậy với chị. Ngày hôm đó là ngày tồi tệ nhất cuộc đời chị. Bản thân mình thiếu nợ thì mình biết mình thiếu nợ và cũng biết cái việc nợ nần của mình tới đâu.

Dương Cẩm Lynh kể về cuộc sống bế tắc giữa biến cố nợ nần, suy nghĩ tiêu cực Ảnh 3
Dương Cẩm Lynh tập trung kiếm tiền trả nợ sau biến cố lớn về tiền bạc.

Chị đang đi làm tất cả để nuôi con và xoay sở cuộc sống. Chị cũng mong muốn kiếm tiền để có thể trả nợ nữa. Chị chưa bao giờ là người đi mượn và cũng chưa bao giờ là người đi giật nhưng chị bị người ta cố tình làm vậy. Trước đó, chị đã bị hăm doạ rồi. Mỗi tháng chị đều trả nợ cho người đó dù chị đang khó khăn. Người đó nói với chị một câu là iền thì họ chắc chắn lấy lại được, họ cũng chắc chắn chị sẽ trả. Cái mà họ muốn là họ chà đạp cái tên Dương Cẩm Lynh để khỏi đứng dậy trong cuộc đời này".

Trải qua lùm xùm liên quan đến nợ nần bùng nổ trên khắp các kênh phương tiện truyền thông, cuộc sống đời tư của Dương Cẩm Lynh đã có nhiều sự thay đổi tích cực. Cô bắt đầu có nhiều công việc, dự án hơn so với trước đây.

Xem thêm clip: "Tôi Chiến Thắng Bùi Khánh Linh là do may mắn!" - Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương Chia Sẻ

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.