Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 19/12/2021 17:00 (GMT+7)

Dương Triệu Vũ: 'Tự hào vì có người anh như Hoài Linh'

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 52 của Hoài Linh, Dương Triệu Vũ có những dòng chia sẻ đáng chú ý về anh trai của mình.

Hôm 18/12/2021, Hoài Linh chính thức tròn 52 tuổi. Nhân dịp sinh nhật của anh trai, Dương Triệu Vũ đăng ảnh 2 anh em kèm chia sẻ: “Cảm ơn luôn yêu thương và dạy bảo. Em rất tự hào có người anh là anh. Mong tuổi mới mang cho anh nhiều niềm vui, sự bình yên và sức khỏe thật tốt để anh có thể thực hiện những hoài bảo của mình”.

Dương Triệu Vũ: 'Tự hào vì có người anh như Hoài Linh' Ảnh 1
Dương Triệu Vũ đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Hoài Linh.

Có thể thấy, không chỉ yêu thương Hoài Linh, giọng ca Xa em kỷ niệm còn rất tự hào về người anh của mình dù trước đó, Hoài Linh vướng không ít lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện của người dân miền Trung và phải ở ẩn thời gian dài.

Đọc những dòng chia sẻ của Dương Triệu Vũ dành cho Hoài Linh, nhiều khán giả và sao Việt không khỏi xúc động và ngưỡng mộ tình cảm giữa 2 anh em.

Dương Triệu Vũ: 'Tự hào vì có người anh như Hoài Linh' Ảnh 2
6 anh em ruột của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ.

Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh sinh ngày 18/12/1969 tại Cam Ranh (Khánh Hòa) trong một gia đình có tất cả 6 người con (ba trai, ba gái). Hoài Linh là anh ba của Dương Triệu Vũ. Còn Dương Triệu Vũ tên thật là Võ Nguyễn Tuấn Linh sinh năm 1984, là em út trong gia đình.

Ba trong sáu anh chị em của danh hài Hoài Linh là hoạt động nghệ thuật, chính là Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và Phương Trang. Đặc biệt, Dương Triệu Vũ từng chia sẻ rằng Hoài Linh từng ngăn cấm mình đi theo nghiệp hát vì sợ em trai gặp nhiều điều tiếng.

Dương Triệu Vũ: 'Tự hào vì có người anh như Hoài Linh' Ảnh 3
Hoài Linh từng cấm em trai theo con đường nghệ thuật.

Hiện tại, Hoài Linh là danh hài nổi tiếng nhất nhì showbiz. Dương Triệu Vũ cũng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, cả hai có cuộc sống khá trái ngược nhau. Nếu Hoài Linh giản dị thì Dương Triệu Vũ lại thường xuyên khoe ảnh đi du lịch, ăn chơi ở những nơi sang chảnh.

Dương Triệu Vũ: 'Tự hào vì có người anh như Hoài Linh' Ảnh 4
Dương Triệu Vũ: 'Tự hào vì có người anh như Hoài Linh' Ảnh 5
Hoài Linh và Dương Triệu Vũ có cuộc sống đối lập nhau.

Nhưng không vì sự đối lập này mà mối quan hệ giữa Hoài Linh và Dương Triệu Vũ xấu đi. Dương Triệu Vũ đã không ít lần lên tiếng bênh vực anh trai của mình mỗi khi gặp chuyện. Cách đây không lâu, nhiều người cho rằng Hoài Linh đã hết thường, ngay lập tức Dương Triệu Vũ lên tiếng bênh vực: “Tôi thấy rất buồn cười. Đến tận bây giờ, tôi vẫn nhận được rất nhiều tin nhắn, điện thoại của bầu show. Tôi tưởng họ mời show mình nhưng sự thật là họ năn nỉ tôi giúp họ mời anh Linh biểu diễn vì liên lạc anh ấy không được. Bây giờ anh Linh lùi lạc một bước cho tinh thần mới lại, cuộc sống và tinh thần thoải mái hơn. Như trước đây, anh phải ở phim trường từ sáng đến tối, thậm chí không kịp ăn uống, nghỉ ngơi... Đây là cuộc nghỉ mà anh Linh đã mất gần 30 năm làm nghề”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.