Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 25/02/2024 09:13 (GMT+7)

Duy Mạnh có phát ngôn gây sốc chuyện hoa hậu yêu đại gia

Bài đăng của ca sĩ Duy Mạnh hiện đang là chủ đề bàn luận của cư dân mạng trên các diễn đàn, hội nhóm showbiz.

Duy Mạnh là nam ca sĩ vốn nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc, khiến dư luận xôn xao. Mới đây, giọng ca Kiếp đỏ đen một lần nữa khiến dân tình nháo nhào khi chia sẻ quan điểm chuyện hoa hậu, người mẫu yêu đại gia.

Theo đó, Duy Mạnh viết trên trang cá nhân: "Tớ nói thật, lắm bạn người mẫu, diễn viên, hoa hậu yêu đại gia chán chê. Đến lúc bị đại gia bỏ thì quay ra trách móc, đỗ lỗi cứ như mình là một nạn nhân. Thậm chí còn quay ra tố người khác cặp với đại gia...".

Duy Mạnh có phát ngôn gây sốc chuyện hoa hậu yêu đại gia Ảnh 1
Ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục có phát ngôn gây sốc.

Nam ca sĩ cho rằng, ai cũng muốn tìm một người yêu mình nhưng người đó tối thiểu cũng phải bằng mình hoặc có tiền và địa vị xã hội, nếu đại gia thì càng tốt. Và đối với phụ nữ, "tìm một người yêu mình mà tài giỏi, giàu có và phù hợp mới là điều khó".

"Họ cần tìm một người phụ nữ xinh đẹp và có trí tuệ để họ chinh phục. Chứ đối với một phụ nữ xinh đẹp mà khôn lỏi thì không cần tốn nhiều thời gian để chinh phục đâu!

Đã chấp nhận đi chơi và nhận quà rồi tốt nhất đừng trách móc. Đừng nghĩ mình là một nạn nhân! Và hãy nên vui vẻ, hoan hỉ. Đôi bên cùng vui!", Duy Mạnh thẳng thắn.

Bài đăng của ca sĩ Duy Mạnh trên trang cá nhân đã nhận được sự quan tâm từ netizen.

Duy Mạnh có phát ngôn gây sốc chuyện hoa hậu yêu đại gia Ảnh 2

Hiện không rõ thực hư ca sĩ Duy Mạnh có đang ẩn ý đến ai hay không, song bài viết của nam ca sĩ đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và là chủ đề bàn luận của netizen.

Xem thêm clip: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.