Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ bảy, 17/07/2021 14:00 (GMT+7)

'Fan cứng' 100 tuổi ghi lại chi tiết tất cả bàn thắng của Messi

Messi vừa gửi một video cảm ơn chân thành tới cụ Hernan, một người hâm mộ 100 tuổi đã dành nhiều năm ghi lại toàn bộ bàn thắng của M10 trong sự nghiệp.

Cụ Hernan, 100 tuổi, đã ghi lại chi tiết từng bàn thắng mà Messi ghi được trên giấy. Trong đó, cụ Hernan đã lưu lại ngày tháng, đối thủ và số bàn thắng mà Messi ghi được trong một trận đấu nhất định.

Cháu trai của cụ Hernan đã tiết lộ sở thích của ông mình trên mạng xã hội và sau khi biết được thông tin này, Messi đã gửi tới cụ Hernan lời cảm ơn chân thành.

'Fan cứng' 100 tuổi ghi lại chi tiết tất cả bàn thắng của Messi Ảnh 1
Messi quay video gửi lời cảm ơn tới cụ Hernan.

“Xin chào Hernan”, Messi nói trong một video được ghi lại cho người hâm mộ 100 tuổi của mình. “Cháu đã lắng nghe câu chuyện của cụ. Thật đáng kinh ngạc, cháu chưa từng ghi lại các bàn thắng của mình như cụ đã làm.”

“Cháu muốn gửi đến cụ một cái ôm và muốn cảm ơn sự dõi theo của cụ. Cháu chúc cụ những điều tốt đẹp nhất. Tạm biệt!”

Messi vừa trải qua một tuần đáng nhớ khi cùng tuyển Argentina lên ngôi vô địch Copa America, danh hiệu đầu tiên của siêu sao 34 tuổi với Albiceleste, giúp La Pulga hiên ngang bước vào ngôi đền huyền thoại.

Messi cũng chuẩn bị ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Barca. Siêu sao người Argentina chấp thuận cắt giảm 50% lương, nhưng vẫn là cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người dân cần biết khi ra khỏi thành phố Cần Thơ
Trong thời gian cao điểm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Cần thơ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, thực chất, hiệu quả, chắc chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội.