Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 06/11/2022 10:14 (GMT+7)

Giá vàng hôm nay 6/11: Vàng 9999 tăng mạnh

Giá vàng hôm nay 6/11, cuối tuần, giá vàng tăng hơn 400 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra.

tm-img-alt
Ảnh minh họa

Giá vàng trong nước

Kết thúc phiên 5/11, giá vàng miếng 9999 tại SJC TP.HCM là 66,7 triệu đồng/lượng (mua vào)- 67,7 triệu đồng/lượng (bán ra). SJC Hà Nội niêm yết ở mức 66,7 triệu đồng/lượng (mua vào) và 67,72 triệu đồng/lượng (bán ra).

Doji Hà Nội niêm yết ở mức 66,6 triệu đồng/lượng (mua vào) và 67,6 triệu đồng/lượng (bán ra). Doji TP.HCM mua vàng SJC ở mức 66,6 triệu đồng/lượng, bán ra ở mức 67,5 triệu đồng/lượng.

Dự báo giá vàng

Edward Moya, nhà phân tích của Oanda cho rằng, thị trường lao động hạ nhiệt là một tin tốt. Vàng tăng giá khi USD đang trải qua ngày tồi tệ nhất kể từ tháng 3/2020. Thị trường hiện tin rằng Fed đã xử lý tốt mọi việc và có thể đi với tốc độ chậm hơn. Các thị trường đánh giá, lãi suất của Fed sẽ ở mức 5,25%, và lợi suất kỳ hạn 2 năm không ở mức gần như vậy.

Jim Wyckoff, nhà phân tích cấp cao tại trang cập nhật dữ liệu tài chính Kitco, cho biết, vàng đã bị giới hạn trong phạm vi 1.600 USD/ounce trong một thời gian. Các nhà đầu tư không nên mua vàng vào thời điểm này cũng như bán ra nếu không cần thiết.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.