Giáng My hiếm hoi khoe nhan sắc ít son phấn khiến dân mạng 'muốn xỉu ngang', 52 tuổi thật sao?
Hoa hậu Giáng My tự tin khoe nhan sắc ít son phấn làm công chúng phải ganh tị hết mức.
Mới đây, Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My nhận được nhiều lời khen từ phía công chúng khi tự tin đăng tải nhan sắc ít son phấn ở tuổi 52 lên trang cá nhân.
Không hổ danh là "hoa hậu không tuổi", làn da có độ căng bóng và sáng giúp nhan sắc của Giáng My trở nên trẻ trung thấy rõ. Dù không trang điểm mắt quá đậm, "cửa sổ tâm hồn" của nàng hậu vẫn có độ sắc sảo, trong trẻo. Ngoài ra, nhiều người còn bất ngờ trước thân hình thon gọn của Giáng My ở tuổi 52. Cô ăn mặc đơn giản khi ở nhà nhưng vẫn toát ra khí chất sang chảnh. Ở tuổi xế chiều, Giáng My chỉ sống một mình nhưng đời sống vật chất vẫn ấm no, đầy đủ. Cô sở hữu một căn biệt thự hạng sang ở thành phố, xung quanh được trang hoàng lộng lẫy. Giáng My thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, thanh lịch mỗi khi ra ngoài. Bên cạnh cuộc sống sung túc, Hoa hậu Đền Hùng 1992 chăm chỉ tự thưởng cho bản thân những chuyến du lịch nước ngoài. Vừa qua, cô cùng MC Thanh Mai đến Ấn Độ để thiện nguyện và tham qua.
Năm 21 tuổi, Giáng My đăng quang Hoa hậu Đền Hùng 1992 và trở thành người được giữ vương miện lâu nhất lịch sử Việt vì cuộc thi chỉ tổ chức một lần duy nhất. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, mẹ là giảng viên thanh nhạc, bố là đạo diễn.
Sau khi trở thành hoa hậu, Giáng My tham gia nhiều bộ phim như Sài Gòn trong trái tim em", "Hoa hậu mồ côi", "Truy lùng băng quỷ gió",... và có hơn 40 vai diễn trong sự nghiệp diễn xuất.
Ít ai ngờ rằng, phía sau ánh mắt khiến hàng triệu khán giả rơi nước mắt lại là một diễn viên nhí mới 8 tuổi với bản lĩnh nghề nghiệp khiến người lớn còn phải dè chừng.
Nhờ Canva, bạn có thể thỏa sức sáng tạo các mẫu sticker chuyên nghiệp chỉ trong vài bước đơn giản. Dù bạn là người mới hay designer có kinh nghiệm, hãy cùng khám phá cách thiết kế đồ họa mẫu sticker ấn tượng và hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây.
Cục Hàng không Việt Nam có văn bản gửi các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành hàng không yêu cầu tăng cường kiểm tra, kiểm soát, siết chặt kỷ cương trong công tác phòng chống bệnh do virus Nipah tại các cảng hàng không, sân bay.
Trước, trong và sau tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 là thời điểm nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân tăng cao, tội phạm tiếp tục sử dụng nhiều phương thức, thủ đoạn để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Sở GD&ĐT Hà Nội chính thức công bố Ngoại ngữ là môn thi thứ ba trong kỳ tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2026–2027, giúp học sinh lớp 9 chủ động hơn trong giai đoạn ôn tập nước rút.
Chiều 30/1, sau một ngày xét xử, TAND khu vực 3 – Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Văn Thiên (SN 1998, trú xã Ô Diên, Hà Nội) 24 tháng tù và Nguyễn Long Vũ (SN 2002, trú xã Hợp Thịnh, Bắc Ninh) 6 tháng tù về tội Gây rối trật tự công cộng theo Điều 318 Bộ luật Hình sự.
Theo Công an TP Hà Nội, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP đang xác minh đơn tố giác Bùi Thị Bích Liên (SN 1991; thường trú tại: phường Cầu Giấy, TP Hà Nội)
Nền tảng pháp lý minh bạch, hạ tầng phát triển và chất lượng nguồn cung cải thiện, đồng loạt thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam tăng trưởng trong chu kỳ mới…
Chương trình “Giao lưu võ đạo năm 2026” vào ngày 31/1/2026 tại Nhà thi đấu Tân Thuận (TP.HCM) nhằm động viên phong trào tập luyện võ thuật Việt Nam, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các câu lạc bộ, võ đường trên toàn quốc, đồng thời góp phần phát triển và lan tỏa tinh thần võ đạo Việt Nam.
Đà Lạt những ngày này trở nên rực rỡ hơn khi mùa hoa anh đào bước vào thời điểm nở rộ, nhuộm hồng nhiều tuyến đường và điểm đến quen thuộc, thu hút đông đảo du khách tìm về chiêm ngưỡng và ghi lại khoảnh khắc đẹp đầu năm.
Cơ quan khí tượng cho biết, trong thời gian tới, các đợt không khí lạnh sẽ liên tiếp ảnh hưởng đến miền Bắc, làm nền nhiệt giảm và thời tiết nhiều biến động.
Sau phản ánh của Báo Dân Việt liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH Thương mại An Phước Thắng SG – đơn vị cung cấp suất ăn học đường, nhiều trường trên địa bàn TPHCM đã phát đi thông báo tạm dừng tổ chức ăn bán trú.