Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 06/01/2023 13:35 (GMT+7)

Giữa lúc Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vướng thị phi, câu nói của ông Nawat bất ngờ 'hot' trở lại

Những ồn ào gần đây liên quan đến Đoàn Thiên Ân đã khiến dân mạng 'dậy sóng'.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân đang là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng, đặc biệt là sau những ồn ào thời gian gần đây.

Giữa lúc Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vướng thị phi, câu nói của ông Nawat bất ngờ 'hot' trở lại Ảnh 1
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Theo đó dù năm 2023 chỉ vừa trôi qua ít ngày, song nàng Hậu đã gặp phải những "tai bay vạ gió" như nghi vấn "đạo" văn hay chi tiền để thuê người "cày vote". Dù cho người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng, tuy nhiên nàng Hậu vẫn đang là chủ đề được bàn tán trên nhiều diễn đàn.

Mới đây nhất, giữa lúc thị phi liên quan đến Đoàn Thiên Ân đang gây xôn xao "cõi mạng", dân tình đã bất ngờ chia sẻ lại câu nói của ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International.

Giữa lúc Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vướng thị phi, câu nói của ông Nawat bất ngờ 'hot' trở lại Ảnh 2
Câu nói của ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International bất ngờ "hot" trở lại giữa ồn ào của Thiên Ân.

Cụ thể sau khi cuộc thi Miss Grand 2022 kết thúc, ông Nawat đã có nhận xét về Thiên Ân. Theo lời ông Nawat, Thiên Ân là thí sinh duy nhất có "phần thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to". Do vậy cô không đáp ứng được tiêu chí hình thể để có thể tiến sâu vào các vòng trong của Miss Grand 2022.

"Tôi chỉ có thể đưa ra ý kiến khi kết thúc cuộc thi. Top 20 là thành tích ổn, quá tốt cho Việt Nam rồi. Tôi không biết các bạn muốn tốt hơn thế nào nữa. Chẳng nhẽ loại Brazil để đưa Việt Nam vào? Hoặc đánh trượt đại diện chủ nhà Indonesia? Nhưng thực ra Indonesia đã cố gắng hết mình", ông Nawat nói về kết quả của Thiên Ân tại Miss Grand 2022.

Giữa lúc Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vướng thị phi, câu nói của ông Nawat bất ngờ 'hot' trở lại Ảnh 3

Hiện những ồn ào liên quan đến Đoàn Thiên Ân vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng và trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn sắc đẹp. Tuy nhiên phía Đoàn Thiên Ân hay công ty quản lý của nàng Hậu vẫn chưa có những thông tin liên quan gì về ồn ào lần này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.