Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 04/03/2023 07:56 (GMT+7)

Giữa ồn ào Trấn Thành 'bao rạp chiếu phim', Hari Won bất ngờ đăng đàn cầu xin dân mạng một điều

Động thái mới đây nhất của ca sĩ Hari Won đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây mạng xã hội "rần rần" trước ồn ào của nghệ sĩ Trấn Thành tại một rạp chiếu phim.

Giữa ồn ào Trấn Thành 'bao rạp chiếu phim', Hari Won bất ngờ đăng đàn cầu xin dân mạng một điều Ảnh 1
Trấn Thành bất ngờ vướng phải ồn ào không đáng có tại một rạp chiếu phim.

Theo đó nam đạo diễn phim Nhà Bà Nữ bị tố có cách hành xử không đẹp trong lúc mua vé. Trước nhiều ý kiến trái chiều, tối 3/3, nghệ sĩ Trấn Thành đã chính thức lên tiếng giải thích, đồng thời mong khán giả nhìn nhận sự việc kỹ càng.

Bên cạnh Trấn Thành, ca sĩ Hari Won mới đây cũng đăng tải bài viết bênh vực ông xã. Theo đó nữ ca sĩ chia sẻ lại đoạn hội thoại với ông xã chứng minh việc Trấn Thành đã đặt phòng xem phim từ sớm.

Giữa ồn ào Trấn Thành 'bao rạp chiếu phim', Hari Won bất ngờ đăng đàn cầu xin dân mạng một điều Ảnh 2

Hari Won cầu xin dân mạng đừng hiểu lầm chồng mình, cô viết: "Tiếng Hàn Quốc có nghĩa là 2 ngày trước. Hôm nay là thứ 6. Thế lúc anh nhắn tin Ri là thứ 4. Mong muốn chuyện không đi xa nữa. Đừng hiểu lầm chồng em...".

Giữa ồn ào Trấn Thành 'bao rạp chiếu phim', Hari Won bất ngờ đăng đàn cầu xin dân mạng một điều Ảnh 3
Hari Won chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và ông xã chứng minh việc Trấn Thành đã đặt phòng xem phim riêng từ sớm.

Bên cạnh đó Hari Won cũng chia sẻ lại chiếc vé mà cô và các thành viên khác đã phải tìm kiếm lại để chứng minh việc Trấn Thành đã bao rạp từ trước. "Nguyên nhóm phải lục hết xe và túi để kiếm ra vé xem phim. Rõ rằng là Gold Class và đây là xuất chiếu mình đặt riêng...", Hari Won chia sẻ thêm.

Giữa ồn ào Trấn Thành 'bao rạp chiếu phim', Hari Won bất ngờ đăng đàn cầu xin dân mạng một điều Ảnh 4

Hari Won còn cho biết: "Bình thường Ri sẽ là người thanh toán. Nhưng do sau ngày đó Ri phải đi làm sớm nên về sớm không đi xem phim. Mình còn phải nhờ một em thu tiền 300 từng người dùm. Vì thường Ri sẽ đại diện thanh toán hết. Nhận tiền từng người riêng... 수 có nghĩa là thứ 4. Các bạn xem giờ giấc đều xảy ra sớm hơn".

Giữa ồn ào Trấn Thành 'bao rạp chiếu phim', Hari Won bất ngờ đăng đàn cầu xin dân mạng một điều Ảnh 5

Hiện những thông tin xoay quanh ồn ào của nghệ sĩ Trấn Thành vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.