Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 21/11/2020 07:23 (GMT+7)

Hà Kiều Anh tiết lộ về lý do chọn Hoa hậu Đỗ Thị Hà

"Tôi nhớ ngày Hà đến tham gia sơ khảo tại Hà Nội. Vừa nhìn cô ấy tôi đã thốt lên "ôi đẹp quá" và nghĩ rằng, nếu không trở thành hoa hậu thì chắn chắn cô gái này sẽ đạt một danh hiệu nào đó ", Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ.

Tối qua (20/11), Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện, là Đỗ Thị Hà. Là người đồng hành với cuộc thi suốt gần hai tháng, giám khảo - Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có những chia sẻ về tân Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết: "Trải qua rất nhiều ngày sinh hoạt cùng với các thí sinh, kể cả qua các vòng thi, chúng tôi mới tìm ra được tân Hoa hậu. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng tân Hoa hậu sẽ từ từ xuất hiện trong quá trình gần 2 tháng trải nghiệm.Tôi nhớ ngày Hà đến tham gia sơ khảo tại Hà Nội. Vừa nhìn cô ấy tôi đã thốt lên "ôi đẹp quá" và nghĩ rằng, nếu không trở thành hoa hậu thì chắn chắn cô gái này sẽ đạt một danh hiệu nào đó. Hà cũng làm cho tất cả ban giám khảo khi đó phải ồ lên và cảm thấy vui khi có một thí sinh tiềm năng".

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Theo nhận định của Hoa hậu Hà Kiều Anh, "Đỗ Thị Hà là một cô gái có nét mộc mạc, một người con gái chân thành tự nhiên, dễ thương. Cô gái này rất hồn nhiên". 

Hà Kiều Anh và Thuỵ Vân tại thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Kiều Anh cũng chia sẻ: "Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 là một cô gái xinh đẹp và cùng với thời gian sẽ trưởng thành nhiều hơn. Hiện Hà còn là cô gái nhỏ tuổi, non trẻ, chưa vững vàng... giống như Trần Tiểu Vy ngày đăng quang. Vy đăng quang năm 18 tuổi, sau 2 năm, bây giờ cô ấy đã trưởng thành hơn, chững chạc hơn và tất cả những điều cô ấy làm đều tuyệt vời".

Cùng chuyên mục

Nghệ sĩ Trương Hồng Yến với “Tuổi thanh xuân”
Ngày 3/1/2024, tại Hội trường trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật thành phố Cần Thơ, nghệ sĩ Trương Hồng Yến đã trình diễn vở tuồng cải lương “Tuổi thanh xuân” của tác giả- NSƯT Kiều Mỹ Dung.
TS.NSND Thu Hà làm Tổng đạo diễn Chương trình Nghệ thuật chào mừng Festival Quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023
Chương trình nghệ thuật “Hành trình ngàn năm lúa gạo Việt Nam” chào mừng Festival Quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023 diễn ra vào 20h ngày 12/12/2023 tại Quảng trường Hoà Bình (TP. Vị Thanh - tỉnh Hậu Giang) được truyền hình trực tiếp trên VTV1, truyền hình Hậu Giang và tiếp sóng trên truyền hình các địa phương trong cả nước.

Tin mới

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.