Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 11/12/2022 07:44 (GMT+7)

Hà Nội: Ôtô gây tai nạn liên hoàn, 'quét' 10 xe máy ngã la liệt trên đường phố

Tại hiện trường, nhiều xe máy nằm la liệt ở đường, đã có một người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu, còn lại các nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Theo ghi nhận ban đầu, khoảng khoảng 17h30 ngày 10/12 một vụ tai nạn liên hoàn giữa ô tô và 10 xe máy xảy ra tại trước cửa số nhà 302 phố Bạch Mai (phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Hà Nội: Ôtô gây tai nạn liên hoàn, 'quét' 10 xe máy ngã la liệt trên đường phố Ảnh 1

Tại hiện trường, nhiều xe máy nằm la liệt ở đường, đã có một người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu, còn lại các nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Thông tin với VietNamNet, người dân chứng kiến vụ việc cho hay, một ô tô màu trắng, nhãn hiệu Subaru mang BKS 30G- 111.XX do nam thanh niên điều khiển đang di chuyển theo hướng từ nút giao phố Đại La về nút giao phố Lê Thanh Nghị thì bất ngờ lao vào 10 xe máy đang đứng ở bên đường.

Hà Nội: Ôtô gây tai nạn liên hoàn, 'quét' 10 xe máy ngã la liệt trên đường phố Ảnh 2
Hà Nội: Ôtô gây tai nạn liên hoàn, 'quét' 10 xe máy ngã la liệt trên đường phố Ảnh 3

Một số nhân chứng khác có mặt tại hiện trường, họ thấy nam thanh niên điều khiển ô tô có biểu hiện không tỉnh táo.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Bạch Mai đã lập tức có mặt tại hiện trường, phân luồng chống ùn tắc giao thông và phối hợp cùng lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Cùng chuyên mục

Cục Đăng kiểm Việt Nam làm rõ các thông tin về xe bán tải
Gửi câu hỏi đến Cổng thông tin điện tử Bộ Xây dựng, nhiều ý kiến đề nghị cần làm rõ quy định mới với xe bán tải khi tham gia giao thông. Theo đó, Cục Đăng kiểm Việt Nam (Bộ Xây dựng) đã có những phản hồi làm rõ những vấn đề này.
Vừa lái xe vừa sử dụng Google Maps có bị xử phạt?
Do đặc thù công việc, xe ôm công nghệ hay shipper thường xuyên cần phải sử dụng đến điện thoại, đặc biệt là Google Maps trong lúc điều khiển phương tiện. Tuy nhiên, hành vi vừa điều khiển xe vừa sử dụng điện thoại là hành vi tiềm ẩn nguy cơ cao gây mất an toàn giao thông và có thể bị xử phạt hành chính theo quy định hiện hành. Vậy, theo quy định hiện nay, hành vi này sẽ bị xử phạt thế nào và mức xử phạt cho hành vi này ra sao?

Tin mới

TAND Tối cao hướng dẫn về đặc xá năm 2026
Tòa án nhân dân (TAND) Tối cao vừa ban hành Văn bản số 131/TANDTC-V1 hướng dẫn về việc triển khai thực hiện Quyết định số 457/QĐ-CTN ngày 07/4/2026 của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2026, đối với người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù và trong trường hợp đặc biệt đối với người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù không đủ điều kiện đề nghị đặc xá hoặc người đang được hoãn chấp hành án phạt tù.
Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới với Iran
Ngày 28/4, Bộ Tài chính Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới nhằm vào 35 cá nhân và tổ chức bị cáo buộc giúp Iran né tránh các lệnh cấm vận, chủ yếu trong lĩnh vực dầu mỏ và tài chính. Đây là một phần trong chiến dịch "Economic Fury" thuộc chiến lược gây áp lực tối đa của chính quyền Tổng thống Donald Trump.