Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 05/08/2021 10:30 (GMT+7)

Hai lần yêu trai đẹp kém tuổi, Ngọc Trinh đều bị 'cắm sừng' và khóc cạn nước mắt

Cả hai lần yêu bạn trai kém tuổi là cầu thủ bóng đá, người mẫu Ngọc Trinh đều bị "cắm sừng" và tan nát cõi lòng.

Mới đây, nàng WAGs Lê Ngọc Trinh công khai chuyện chia tay cầu thủ Liễu Quang Vinh - bạn trai kém tuổi hơn so với Ngọc Trinh.

Lý do chia tay được Ngọc Trinh tiết lộ là Liễu Quang Vinh có bạn gái mới, dù trước đó thì hậu vệ U22 Việt Nam từng xăm cả tên Ngọc Trinh để bày tỏ tình yêu.

Hai lần yêu trai đẹp kém tuổi, Ngọc Trinh đều bị 'cắm sừng' và khóc cạn nước mắt Ảnh 1
Ngọc Trinh tố Liễu Quang Vinh phụ tình đến mức cô bị nôn ra máu.

Mối tình của Ngọc Trinh và Liễu Quang Vinh bắt đầu từ năm 2020, cả hai yêu nhau hơn một năm thì tan vỡ. Đây là điều đáng tiếc khi Ngọc Trinh từng có ý định tiến đến hôn nhân.

Một điểm chung có thể nói là tan nát cõi lòng với Ngọc Trinh vì bị trai đẹp phụ tình. Cô gái người Cần Thơ từng yêu trung vệ Lê Thành Phong trong 2 năm. Nhưng Ngọc Trinh chia tay bạn trai nhỏ tuổi vì bị "cắm sừng".

Hai lần yêu trai đẹp kém tuổi, Ngọc Trinh đều bị 'cắm sừng' và khóc cạn nước mắt Ảnh 2
Ngọc Trinh từng tố Lê Thành Phong "cắm sừng" dù đang nói lời yêu cô.

Hồi đó, Ngọc Trinh tố bạn trai có nhân tình dù đang yêu cô. Ngọc Trinh phát hiện nên quyết định chia tay Lê Thành Phong.

Cả hai mối tình đều dành tình yêu cho hai cầu thủ - hai hot boy bóng đá, Ngọc Trinh đều chia tay theo kịch bản là tố bạn trai "cắm sừng", chịu nhiều đau đớn về tinh thần.

Hai lần yêu trai đẹp kém tuổi, Ngọc Trinh đều bị 'cắm sừng' và khóc cạn nước mắt Ảnh 3
Hai lần yêu trai đẹp kém tuổi là cầu thủ, Ngọc Trinh đều bị 'cắm sừng'. Điều này khiến cho Ngọc Trinh bị tổn thương và đau khổ rất nhiều.

Cuộc tình với cầu thủ Liễu Quang Vinh là thiết thực nhất. Ngọc Trinh tức giận đến mức nôn ra máu và phải xuống tóc để trị liệu bằng cách tu tập theo sự hướng dẫn của các thiền sư trong thời gian qua.

Cùng chuyên mục

Tin mới