Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 22/12/2023 13:29 (GMT+7)

Hàng loạt nghệ sĩ nước ngoài hủy show diễn có Tóc Tiên, Đức Phúc, Chi Pu,... tại Hà Nội

Nhiều nghệ sĩ nước ngoài xác nhận hủy show diễn tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.

Sáng 22/12, hàng loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiếp tục thông báo sẽ rút khỏi chương trình Vietnam K-POP FESTIVAL OPEN AIR #2, dự kiến diễn ra vào dịp Giáng sinh tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Cụ thể, danh sách những nghệ sĩ sẽ hủy show diễn này đã cập nhật thêm: Kim Jae Joong, HIGHLIGHT, Nickhun, TRI.BE và JUN.K.

Hàng loạt nghệ sĩ nước ngoài hủy show diễn có Tóc Tiên, Đức Phúc, Chi Pu,... tại Hà Nội Ảnh 1
Hàng loạt nghệ sĩ nước ngoài hủy show diễn có Tóc Tiên, Đức Phúc, Chi Pu,... tại Hà Nội Ảnh 2

Cùng với những nghệ sĩ trước đó, lý do được đưa ra vẫn là BTC chương trình không làm đúng thỏa thuận ban đầu. Các nghệ sĩ đã gửi lời xin lỗi đến khán giả, người hâm mộ vì sự bất tiện này.

Hàng loạt nghệ sĩ nước ngoài hủy show diễn có Tóc Tiên, Đức Phúc, Chi Pu,... tại Hà Nội Ảnh 3
Hàng loạt nghệ sĩ nước ngoài hủy show diễn có Tóc Tiên, Đức Phúc, Chi Pu,... tại Hà Nội Ảnh 4
Hàng loạt nghệ sĩ nước ngoài hủy show diễn có Tóc Tiên, Đức Phúc, Chi Pu,... tại Hà Nội Ảnh 5

Trước đó, nhóm nhạc Hàn Quốc INFINITE, Tóc Tiên và Tăng Duy tân khiến cộng đồng mạng xôn xao khi thông báo sẽ rút khỏi danh sách nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình Vietnam K-POP FESTIVAL OPEN AIR #2.

Hàng loạt nghệ sĩ nước ngoài hủy show diễn có Tóc Tiên, Đức Phúc, Chi Pu,... tại Hà Nội Ảnh 5

Không lâu sau đó, mạng xã hội xôn xao trước đoạn tin nhắn được cho là của đại diện BTC chương trình với nội dung thông báo về việc BTC chương trình bị phá sản và đêm diễn cũng sẽ bị hủy bỏ. Đồng thời, BTC cũng gửi lời xin lỗi đến FC của các nghệ sĩ và sẽ chịu trách nhiệm hoàn tiền vé cho những ai đã mua.

Về những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội như BTC phá sản, bỏ trốn,... Đại diện đơn vị tổ chức đã lên tiếng phủ nhận và cho biết sẽ sớm đưa ra phản hồi chính thức đến khán giả.

Rộ tin BTC đêm nhạc có Tóc Tiên, Đức Phúc, Chi Pu phá sản: Toàn bộ chương trình bị hủy bỏ? Ảnh 1

Trước đó, thông tin về đêm nhạc X-MAS FESTIVAL tại SVĐ Mỹ Đình đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Phía BTC đã công bố dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn gồm có những cái tên đến từ Kpop như: Kim Jae Joong, MAMAMOO+, Nickhun,... và một số ca sĩ "chủ nhà" như: Tóc Tiên, Đức Phúc, Chi Pu, Tăng Duy Tân,...

Thế nhưng sau khi BTC công bố giá vé cho đêm nhạc, một làn sóng tranh cãi đã bùng lên trên mạng xã hội. Cụ thể, giá vé chính thức dao động từ 900 nghìn cho đến 15 triệu với những đặc quyền phù hợp cho từng hạng vé.

Đêm nhạc có Đức Phúc, Chi Pu và loạt sao Hàn bị chê 'ngáo giá': Cao nhất 15 triệu, đắt hơn cả BLACKPINK Ảnh 1

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng mức giá cao nhất 15 triệu là một con số "ngáo giá" khi nó còn đắt hơn cả vé VIP concert BLACKPINK trước đó tại Hà Nội. Đa số đều cho rằng những ngôi sao Hàn Quốc có mặt trong sự kiện âm nhạc này không quá hot, thậm chí tên tuổi có phần mờ nhạt và fandom kém ở thì hiện tại. Thế nên việc chi trả tận 15 triệu đồng để có được tấm vé VIP sự kiện này khiến nhiều người băn khoăn.

Ngoài ra, cũng có người cho rằng với số tiền 15 triệu thì hoàn toàn dư sức để đi sang các nước khác xem concert. Ý kiến này nhận được rất nhiều hưởng ứng từ những người khác.

Đêm nhạc có Đức Phúc, Chi Pu và loạt sao Hàn bị chê 'ngáo giá': Cao nhất 15 triệu, đắt hơn cả BLACKPINK Ảnh 2

Cùng chuyên mục

Tin mới

Motaro mở rộng mạng lưới hợp tác y tế trên toàn quốc, khẳng định uy tín bằng hệ thống chứng nhận an toàn
Trong ngành hàng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, yếu tố pháp lý và kiểm định chất lượng luôn được xem là điều kiện tiên quyết. Đặc biệt, khi một thương hiệu có thể triển khai hợp tác với hệ thống bệnh viện trên phạm vi rộng, điều đó cho thấy sản phẩm đã đáp ứng những yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt về an toàn và hồ sơ pháp lý.
Tăng tiền thưởng với người có công trong phòng chống tội phạm
Từ 16/3, mức thưởng đột xuất cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm tối đa là 50 triệu đồng, cá nhân là 20 triệu đồng. Theo quy định cũ tại Quyết định 04/2019/QĐ-TTg ngày 22/01/2019 về việc thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ Phòng, chống tội phạm thì mức thưởng tối đa đối với cá nhân là 05 triệu đồng/người/lần khen thưởng và với tập thể là 20 triệu đồng/tập thể/lần khen thưởng.
Vướng mắc về xác định thẩm quyền và thủ tục tố tụng khi bị cáo bước sang tuổi thành niên tại giai đoạn xét xử phúc thẩm
Hiện nay, thực tiễn xét xử đang phát sinh vướng mắc trong việc xác định thẩm quyền giữa các Tòa chuyên trách thuộc Tòa án nhân dân cấp tỉnh, điển hình là Tòa Hình sự và Tòa Gia đình và Người chưa thành niên. Tình huống đặt ra là bị cáo phạm tội khi chưa thành niên, quá trình điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm bị cáo vẫn là người chưa thành niên, nhưng đến giai đoạn xét xử phúc thẩm đã đủ 18 tuổi.
Quy định đăng tải thông tin đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
Mới đây, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 98/2025/TT-BTC quy định mẫu hồ sơ đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư, dự án đầu tư kinh doanh; cung cấp, đăng tải thông tin về đầu tư theo phương thức đối tác công tư, đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.
Thủ tục thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh giữa BHXH và người tham gia BHYT
Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định số 580/QĐ-BYT về việc công bố phương án tái cấu trúc quy trình giải quyết thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực BHYT có thành phần hồ sơ được thay thế bằng việc sử dụng thông tin trong cơ sở dữ liệu quy định tại Điều 4 Nghị quyết số 66.7/2025/NQ-CP ngày 15/11/2025 của Chính phủ.