Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 20/11/2022 15:01 (GMT+7)

Hari Won gây xôn xao với câu nói 'Tình yêu nồng cháy chúng mình đã không còn': Chuyện gì đây?

Phải chăng Hari Won đang ngầm ẩn ý điều gì chăng?

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Hari Won đã đăng tải đoạn clip hát live ca khúc Như anh đã mong chờ phiên bản tiếng Hàn, nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Hari Won gây xôn xao với câu nói 'Tình yêu nồng cháy chúng mình đã không còn': Chuyện gì đây? Ảnh 1

Theo đó, ngồi trên những bậc cầu thang, Hari Won đã có màn khoe giọng đầy da diết thông qua những câu hát trong ca khúc này. Khác với bản tiếng Việt, màn hát live bằng tiếng Hàn này của Hari Won ngay từ những câu hát đầu tiên đã khiến khán giả "mê như điếu đổ".

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý nhiều nhất lại chính là dòng chú thích mà nữ ca sĩ đính kèm. Cụ thể, Hari Won viết: "Tình yêu nồng cháy chúng mình đã ko còn. Hạnh phúc mãi chúng mình cũng đã ko còn. Đã nỗ lực nhưng chúng mình không còn đáp án. Tới đây dừng là được rồi". Phải chăng thông qua những dòng chữ này, Hari Won muốn nhắn gửi điều gì chăng? Thế nhưng, bên dưới đoạn clip thì cũng có rất nhiều cư dân mạng đã cho rằng đây thực ra chỉ là dòng thông điệp mà Hari Won gửi đến khán giả sau màn hát live này mà thôi.

Hari Won gây xôn xao với câu nói 'Tình yêu nồng cháy chúng mình đã không còn': Chuyện gì đây? Ảnh 2

Vừa qua, Hari Won đã chính thức tái xuất đường đua âm nhạc với ca khúc Như anh mong chờ. Ca khúc lần này khác hẳn với màu sắc âm nhạc thường thấy của Hari Won được sáng tác bởi nhạc sĩ người Hàn Quốc và viết lời bởi Trịnh Thăng Bình. Ngay khi ra mắt, Hari Won đã nhận về nhiều khen ngợi từ phía khán giả. Sản phẩm của nữ ca sĩ được đa số khán giả đánh giá có giai điệu bắt tai, ca từ chân thật cũng như bối cảnh MV nhẹ nhàng nhưng vô cùng lãng mạn tại Hàn Quốc.

Hari Won gây xôn xao với câu nói 'Tình yêu nồng cháy chúng mình đã không còn': Chuyện gì đây? Ảnh 3

Không chỉ ra mắt tại Việt Nam, Như anh đã mong chờ cũng được Hari Won phát hành thêm phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc. Đề cập đến vấn đề này, Hari Won cho biết bản thân muốn phát triển sự nghiệp ở cả Hàn Quốc chứ không chỉ Việt Nam. Trong tương lai, có thể cô sẽ thử sức với nhiều vai trò mới tại quê hương của mình.

Hari Won gây xôn xao với câu nói 'Tình yêu nồng cháy chúng mình đã không còn': Chuyện gì đây? Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới