Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 11/09/2023 13:34 (GMT+7)

Hari Won tiết lộ sự thật về Trấn Thành sau nhiều năm chung sống

Vắng mặt ông xã, Hari Won mới đây đã tiết lộ điều bất ngờ về chồng sau nhiều năm chung sống.

Mới đây, Hari Won đã thay mặt ông xã tham dự lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023 tại TP Nha Trang.

Sau khi thay chồng nhận giải thưởng Biên kịch điện ảnh xuất sắc nhất của Cánh Diều Vàng 2023, Hari Won đã có những chia sẻ về chồng. Cụ thể, cô cho biết Trấn Thành là một người có niềm đam mê với công việc.

Hari Won tiết lộ sự thật về Trấn Thành sau nhiều năm chung sống Ảnh 1
Hari Won thay mặt ông xã nhận giải thưởng ở Cánh Diều Vàng 2023.

"Em đã chứng kiến và em thấy anh ấy rất là sống hết mình với nghề. Trong cuộc đời anh ấy, yêu thương nhất không phải là vợ mà là nghề nghiệp. Những gì liên quan đến nghệ thuật là anh ấy yêu thương nhất cho nên anh ấy giành thời gian, cố gắng, nỗ lực hết sức,...

Em là người chứng kiến nên em biết. Thế nên em nhận giải sẽ không vui bằng anh ấy, anh ấy nhận giải sẽ còn có những điều xúc động hơn", Hari Won chia sẻ sau khi thay chồng nhận giải.

Hari Won tiết lộ sự thật về Trấn Thành sau nhiều năm chung sống Ảnh 2
Hari Won cho biết Trấn Thành là một người đam mê công việc, thậm chí, cô chỉ xếp thứ hai trong mắt ông xã.

Qua những chia sẻ của Hari Won, có thể thấy Trấn Thành là một nghệ sĩ tâm huyết với nghề. Mỗi sản phẩm hay dự án, ông xã Hari Won đều đầu tư chỉn chu, bởi thế, việc Trấn Thành xúc động khi "đứa con tinh thần" của mình giành được giải thưởng là không quá ngạc nhiên.

Hari Won tiết lộ sự thật về Trấn Thành sau nhiều năm chung sống Ảnh 3
Trần Thành luôn dành thời gian cho công việc.

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi đẹp của Vbiz. Cũng bởi như thế, nhất cử nhất động của cả hai đều được cư dân mạng quan tâm. Dẫu vậy, cả Hari Won và Trấn Thành đều bỏ ngoài tai những lùm xùm không đáng có, tận hưởng cuộc sống hôn nhân và các sản phẩm nghệ thuật.

Xem thêm clip: ĐỘC QUYỀN | JACK - J97 | Hé lộ tình tiết không ngờ trong cuộc gặp Messi?

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.