Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 20/07/2021 14:51 (GMT+7)

Hậu chia tay tỷ phú 72 tuổi, Cổ Ngân tuyên bố: 'Trẻ trâu không mang lại cảm xúc ấy'

Hotgirl Cổ Ngân có những trải lòng về quan điểm tình yêu sau chia tay với tỷ phú 72 tuổi.

Cổ Thị Kim Ngân 27 tuổi từng là cái tên gây tranh cãi trên mạng xã hội khi công khai hẹn hò với tỷ phú 72 tuổi người Mỹ. Những tưởng Cổ Ngân sẽ có cái kết viên mãn với doanh nhân CEO hơn mình 46 tuổi, thế nhưng bất ngờ, cặp đôi quyết định "đường ai nấy đi" sau khi làm lễ đính hôn.

Cổ Ngân 'mách' dân mách dân mạng bí quyết trẻ đẹp hơn hậu chia tay tỷ phú 73 tuổi Ảnh 1
Cổ Ngân và vị hôn phu 72 tuổi thuở còn mặn nồng.

Hậu chia tay "mối tình lệch tuổi", Cổ Ngân có những trải lòng về quan điểm tình yêu của mình. Theo đó, hotgirl 9X cho biết quen người lớn tuổi sẽ đem đến một cảm xúc khác so với quen trai trẻ.

Cổ Ngân 'mách' dân mách dân mạng bí quyết trẻ đẹp hơn hậu chia tay tỷ phú 73 tuổi Ảnh 3
Hotgirl Cổ Ngân.

Cụ thể, một tài khoản đã hỏi Cổ Ngân phải chăng sau khi yêu những người đàn ông lớn tuổi thì rất khó để quen lại "trẻ trâu"? Cổ Ngân liền giải đáp thắc mắc của netizen: 

"Chị nghĩ thế. Haha chắc chỉ có chị em mình nghĩ vậy, biết đâu người khác vẫn yêu lại bình thường. Theo chị nghĩ thì đa phần đàn ông lớn tuổi cho em được cảm giác chở che, bảo bọc, thấu hiểu, điềm tĩnh nhẹ nhàng... trong tình yêu mà thường người trẻ không mang lại được.

Nhưng ai thích cảm giác hoang dại, mới mẻ, trẻ con... thì trẻ trâu là lựa chọn chính xác cho họ".

Hậu chia tay tỷ phú 72 tuổi, Cổ Ngân tuyên bố: 'Trẻ trâu không mang lại cảm xúc ấy' Ảnh 3
Cổ Ngân bày tỏ quan điểm cá nhân trong chuyện tình yêu.

Trước đó, Cổ Ngân cũng tâm sự lý do chia tay vị hôn phu sinh năm 1948. Cô nói: “Giữa chúng tôi không bao giờ xảy ra chuyện đối phương có người khác. Tuy nhiên, cả hai đều nóng tính, mỗi khi nảy sinh mâu thuẫn đều không ai chịu ai nên dễ đi đến kết cục không có lợi. Chuyện lần này cũng chỉ là mâu thuẫn nhỏ nhưng đã âm ỉ từ lâu”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.