Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 13/04/2023 10:10 (GMT+7)

Hậu ồn ào 'xe Mẹc nhún nhảy', nam ca sĩ hội chợ hé lộ cát-sê: Con số khiến netizen đặt dấu hỏi lớn!

Cát-sê nghệ sĩ là vấn đề vốn tế nhị từ trước đến nay ít đươc công khai, tuy nhiên với Du Thiên lại khác.

Cát-sê nghệ sĩ vốn là vấn đề tế nhị từ trước đến nay ít được công khai. Tuy nhiên mới đây, đích thân Du Thiên đã tự đưa ra báo giá khi ai đó book anh tham gia một show diễn.

Ở phần bình luận trong một clip TikTok, Du Thiên cho biết để mời được anh cần phải bỏ ra ít nhất 60 triệu. Tuy nhiên, đây chỉ là con số "thân tình", ước tính có thể cao hơn tùy những phát sinh.

Hậu ồn ào 'xe Mẹc nhún nhảy', nam ca sĩ hội chợ hé lộ cát-sê: Con số khiến netizen đặt dấu hỏi lớn! Ảnh 1
Du Thiên trực tiếp công khai mức cát-sê tối thiểu của mình.

Nhiều người cảm thấy khó hiểu trước mức cát-sê được cho là khá cao với một ca sĩ từ trước đến nay chỉ phù hợp trình diễn ở những chương trình hội chợ. Netizen cho rằng Du Thiên đang tự "tâng bốc" và tự tin thái quá về bản thân, thậm chí còn đề xuất con số 10-30 triệu là hợp lý.

Du Thiên phản ứng như thế nào khi bị gọi tên giữa ồn ào?
Nhiều người cho rằng, con số cát-sê 60 triệu là quá cao cho một ca sĩ hội chợ.

Thời gian gần đây, bỗng dưng cái tên Du Thiên hot trở lại trên mạng xã hội. Nguồn cơn xuất phát từ đoạn clip xe Mẹc màu xanh da trời - nghi là của anh - có hành động "nhún nhảy" giữa đường. Du Thiên sau một thời gian cũng lên tiếng thừa nhận. Nam ca sĩ cho biết, chiếc Mercedes đó chính là của mình, nhưng ngồi trong xe lại là một người bạn, thời điểm đó bản thân đang nhậu nhẹt với những anh em thân thiết.

HOT: Du Thiên lên tiếng thừa nhận xe Mẹc nhún nhảy trong clip là của mình, tiết lộ 1 chi tiết quan trọng Ảnh 4
Du Thiên gần đây bị "réo tên".

Du Thiên (SN 1985) được biết đến là một ca sĩ. Anh không quá nổi tiếng trong showbiz Việt, thường chỉ hoạt động "ngoài rìa" tại một số sự kiện hội chợ, hát ở quán bar,... Du Thiên trở nên nổi tiếng hơn khi chơi thân với Đạt Villa và xuất hiện nhiều trong clip của Hải Bánh.

Du Thiên phản ứng như thế nào khi bị gọi tên giữa ồn ào?
Du Thiên không quá nổi tiếng trong showbiz Việt.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ). Vậy, theo quy định, những đối tượng nào được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT?