Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 30/05/2023 08:02 (GMT+7)

Hậu tin đồn quay lại với chồng cũ, Lâm Khánh Chi khẳng định: Không nên hơn thua với người mình yêu

Những chia sẻ của Lâm Khánh Chi về tình yêu khiến nhiều người tâm đắc.

Mới đây, trên trang cá nhân Lâm Khánh Chi đăng tải đoạn clip ngắn với tâm trạng vui vẻ, tận hưởng không gian cực chill bên bãi biển. Nữ ca sĩ diện việc váy dây màu trắng cực sexy, khéo léo khoe body "chuẩn không cần chỉnh".

Hậu tin đồn quay lại với chồng cũ, Lâm Khánh Chi khẳng định: Không nên hơn thua với người mình yêu Ảnh 1
Lâm Khánh Chi diện việc váy dây màu trắng cực sexy, khéo léo khoe body "chuẩn không cần chỉnh".

Cùng với đó, Lâm Khánh Chi nói thêm: "Trời xanh, gió mát, trong tình yêu mình không nên hơn thua với người mình yêu. Nhiều khi mình thắng người mình yêu nghĩa là mình không thương người mình thắng".

Trải qua biến cố trong hôn nhân, Lâm Khánh Chi có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống. Những chia sẻ của Lâm Khánh Chi về tình yêu khiến nhiều người tâm đắc. Phía dưới clip, khán giả bày tỏ:

- Nói chuẩn quá chị ơi, đúng là con người cùng trải nói thấm ghê.

- Nay xinh quá Lâm Khánh Chi, càng ngày càng xinh luôn nha.

- Xinh gái, lại còn nói hay xứng đáng có được hạnh phúc nha bạn.

- Nói câu nào chuẩn câu đó, mãi ủng hộ Lâm Khánh Chi.

Hậu tin đồn quay lại với chồng cũ, Lâm Khánh Chi khẳng định: Không nên hơn thua với người mình yêu Ảnh 2
Trải qua biến cố trong hôn nhân, Lâm Khánh Chi có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống.

Trước đó, Lâm Khánh Chi bất ngờ thông báo "nối lại tình xưa" với chồng cũ. Nữ ca sĩ đăng tải bức hình ngọt ngào nắm tay chồng cũ Phi Hùng đầy tình tứ. Nữ ca sĩ viết: "Nối lại tình xưa". Dòng chia sẻ của Lâm Khánh Chi khiến khán giả thêm tò mò. Dù không chia sẻ cụ thể nhưng người hâm mộ đều mong rằng nếu có còn duyên mong cả hai sẽ quay lại. Bản thân Lâm Khánh Chi cô từng chia sẻ nhiều tiếc nuối sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Hậu tin đồn quay lại với chồng cũ, Lâm Khánh Chi khẳng định: Không nên hơn thua với người mình yêu Ảnh 3
Bản thân Lâm Khánh Chi cô từng chia sẻ nhiều tiếc nuối sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Hôn nhân của ca sĩ Lâm Khánh Chi và chồng trẻ Trần Phi Hùng từng được nhiều khán giả ủng hộ, khen ngợi hạnh phúc của cả hai. Tuy nhiên ngày 10/12/2021 trên Facebook của mình anh Trần Phi Hùng bất ngờ tuyên bố đã chia tay với vợ Lâm Khánh Chi sau 4 năm chính thức về chung một nhà khiến khán giả bất ngờ và tiếc nuối.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.