Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 22/10/2021 09:55 (GMT+7)

Hậu 'tuyên chiến' với nữ CEO Đại Nam, Trang Khàn bất ngờ gặp sự cố hy hữu

Phải nhờ sự can thiệp của lực lượng cứu hộ, Trang Khàn mới qua được ải khó này.

Chiều 21/10, Trang Trần bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc xế hộp của cô trong tình trạng ngập hơn nửa bánh. Theo đó, cựu người mẫu đang đi cà phê tán gẫu cùng hội bạn thân, khi ra về lấy xe thì bất ngờ chứng kiến cảnh tượng trên. Đáng chú ý, khu vực xung quanh đó không hề có mưa bão gì.

Hậu 'tuyên chiến' với nữ CEO Đại Nam, Trang Khàn bất ngờ gặp sự cố hy hữu
Trang Trần gặp sự cố hy hữu trong chiều 21/10.

"Má ơi đi coffee 45 phút ra cái xe như này. Các cao nhân cho hỏi gọi cứu hộ phải không?", Trang Khàn cầu cứu.

Sau khi được tư vấn gọi cứu hộ, sau hơn 1 giờ đồng hồ, "xế hộp" của "bà chủ quán bún đậu" cũng được giải cứu.

Hậu 'tuyên chiến' với nữ CEO Đại Nam, Trang Khàn bất ngờ gặp sự cố hy hữu
"Anh hứa anh bê em về", Trang Trần đăng tải sau khi lực lượng cứu hộ đến giải cứu xế hộp của cô.

Thời gian gần đây, tên tuổi Trang Trần luôn xuất hiện trong những lùm xùm thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, sau khi tang lễ ca sĩ Phi Nhung ở Việt Nam vừa hoàn tất, cựu người mẫu có màn "chất vấn" Hồ Văn Cường khiến dư luận tranh cãi sôi nổi.

Hậu 'tuyên chiến' với nữ CEO Đại Nam, Trang Khàn bất ngờ gặp sự cố hy hữu
Có thể nói, Trang Trần luôn là nhân vật chính trong những drama của showbiz

Sự việc được netizen cho là nguyên nhân dẫn đến cơn thịnh nộ của nữ CEO Đại Nam. Cụ thể, nữ doanh nhân Bình Dương cho biết sẽ gửi đơn kiện Trang Khàn vì hành vi tấn công trẻ em. Trước thái độ đó, Trang Khàn còn thách thức và chờ đợi đơn kiện của nữ CEO.

Vừa rồi, Thủy Bi - bạn từng thân của cựu người mẫu cũng công khai tuyên chiến: "Tôi đã nói cô rồi là đừng bao giờ nhắc đến tên tôi nữa. Còn ngày nào cô vẫn còn nhắc đến tên tôi thì ngày đấy tôi vẫn tiếp tục livestream cho 500 anh em cộng đồng mạng ngồi hưởng drama này.

Còn tôi đã xác định đang trêu ngươi cô rồi ý thì cô tức lên đi, cô chửi lên đi, hẹn tôi ra đi, nhanh lên, hẹn ra mà đánh tôi này. Tôi lâu lắm đang không bị ăn đòn. Tôi đang thích chọc ngoáy thế đấy. Cô hẹn tôi ra đi rồi gặp nhau".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.
Bộ Công an cảnh báo về Fentanyl - loại ma túy cực độc
Fentanyl là một loại ma túy cực độc. Dù chưa phát hiện tại Việt Nam song trước xu thế mở rộng thị trường các loại ma túy thì việc xuất hiện Fentanyl ở nước ta là tất yếu ,Trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an thông tin tại Hội nghị cung cấp thông tin tới các cơ quan báo chí nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy (6/2002) diễn ra ngày 18/6 tại Hà Nội.
Những quy định cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh không được phép sử dụng CCCD trên VNeID để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm học 2024. Quy định về điều kiện dự thi nêu rõ thí sinh phải xuất trình bản chính giấy tờ tùy thân đã sử dụng để đăng ký dự thi khi làm thủ tục dự thi. VNeID, dù có tích hợp CCCD, không được xem là giấy tờ tùy thân hợp lệ trong trường hợp này.