Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 28/12/2023 14:25 (GMT+7)

Hé lộ hình cưới của Quang Hải - Chu Thanh Huyền trước thềm hôn lễ

Một trong những đám cưới được mong chờ nhất trong đầu năm mới 2024 này gọi tên cặp đôi Quang Hải - Chu Thanh Huyền.

Trước thềm hôn lễ tới đây, bộ ảnh cưới đơn giản nhưng cực xịn sò của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Quang Hải - Chu Thanh Huyền đã được hé lộ. Được biết, bộ ảnh cưới này được chụp ở ngôi làng cổ tại Hà Nội theo concept truyền thống.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền chụp concept cưới đậm chất truyền thống

Hé lộ hình cưới của Quang Hải - Chu Thanh Huyền trước thềm hôn lễ Ảnh 1
Trước thềm hôn lễ tới đây, bộ ảnh cưới đơn giản nhưng cực xịn sò của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Quang Hải - Chu Thanh Huyền đã được hé lộ.

Trong bộ ảnh ngọt ngào, Chu Thanh Huyềndiện chiếc áo dài truyền thống nhẹ nhàng, tinh tế. Chỉ trang điểm nhẹ nhàng và làm tóc đơn giản, Chu Thanh Huyền đã đủ sức gây thương nhớ. Vợ Quang Hải đẹp tựa như những tiểu thư khuê các mang cốt cách thời xưa. Quang Hải diện áo dài truyền thống, mang đậm văn hoá Việt Nam xưa.

Đám cưới của hai người được dự đoán có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp, bạn bè nổi tiếng như: vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, cầu thủ Hồ Tấn Tài, Đức Chinh, Thành Chung, Bùi Tiến Dũng,....

Hé lộ hình cưới của Quang Hải - Chu Thanh Huyền trước thềm hôn lễ Ảnh 2
Một trong những đám cưới được mong chờ nhất trong đầu năm mới 2024 này gọi tên cặp đôi Quang Hải - Chu Thanh Huyền.

Quang Hải làm đám hỏi ngày 1/1/2024

Nói về bà xã, Quang Hải không ngại dành cho đối phương những lời có cánh như: "Cô ấy hiểu được những khó khăn mà em đã trải qua. Sau quãng thời gian đó em thấy trân trọng cô ấy. Bản thân em và cô ấy đã có với nhau những điểm chung để tiến xa hơn. Khi em ở bên Pháp một mình khá cô đơn. Lúc đó, có một người ở bên cạnh mình để chia sẻ kể những câu chuyện ở sân tập, đội bóng cảm thấy thoải mái hơn.

Bạn gái ở bên đấy luôn cho em những lời động viên nói rằng bản thân mình cứ cố gắng nỗ lực hết khả năng của mình là được. Em nghĩ đó là quãng thời gian vô cùng quý giá. Bên cạnh em có gia đình, bạn gái để mạnh mẽ hơn vượt qua những lúc khó khăn như thế".

Hé lộ hình cưới của Quang Hải - Chu Thanh Huyền trước thềm hôn lễ Ảnh 3
Quang Hải trong ngày dạm ngõ.
Hé lộ hình cưới của Quang Hải - Chu Thanh Huyền trước thềm hôn lễ Ảnh 4
Cặp đôi làm lễ ăn hỏi trong ngày 1/1/2024.

Ngày 20/12 vừa qua, Quang Hải cùng gia đình mang sính lễ sang nhà Chu Thanh Huyền làm lễ dạm ngõ. Tiền vệ Nguyễn Quang Hải tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 1/1/2024. Lễ ăn hỏi của Quang Hải và Thanh Huyền diễn ra đúng đợt tập trung của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2023. Đội tuyển dự kiến hội quân vào ngày 28/12 tại Hà Nội, sau đó lên đường sang Qatar vào ngày 5/1/2024.

Xem thêm clip: Ngày khóc nhiều nhất là ngày trắng tay ở Miss Universe

Cùng chuyên mục

Tin mới