Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 28/09/2022 16:15 (GMT+7)

Hé lộ lý do Phương Oanh xóa bài viết, hình ảnh liên quan tới Shark Bình trên mạng xã hội

Dù đang yêu đương mặn nồng nhưng mới đây, Phương Oanh đã xóa đi kha khá hình ảnh, bài viết tình cảm về Shark Bình.

Chuyện tình giữa diễn viên Phương Oanh và Shark Bình là đề tài thu hút sự quan tâm từ công chúng thời gian qua. Cách đây vài ngày, Shark Bình xuất hiện tình tứ bên Phương Oanh trong dịp sinh nhật của nữ diễn viên. Nam doanh nhân không ngần ngại ôm eo và hôn má bạn gái như một cách công khai chuyện hẹn hò.

Hé lộ lý do Phương Oanh xóa bài viết, hình ảnh liên quan tới Shark Bình trên mạng xã hội Ảnh 1
Phương Oanh và Shark Bình tình tứ trong ngày sinh nhật của nữ diễn viên.

Song song đó, netizen cũng phát hiện ra cặp đôi cùng tham dự một buổi tiệc của công ty Shark Bình cách đây chưa lâu. Tại buổi tiệc, Shark Bình một lần nữa có cử chỉ thân mật bên bạn gái trước đám đông. Dù cuộc hôn nhân giữa Shark Bình và vợ cũ Đào Lan Hương vẫn chưa ngã ngũ nhưng đến hiện tại, nam doanh nhân khá thoải mái công khai chuyện tình cảm với Phương Oanh, đồng thời khẳng định anh đang tiến hành các thủ tục ly hôn vợ cũ.

Hé lộ lý do Phương Oanh xóa bài viết, hình ảnh liên quan tới Shark Bình trên mạng xã hội Ảnh 2
Doanh nhân Đào Lan Hương - vợ cũ Shark Bình.

Chia sẻ với báo chí vào chiều 28/9, luật sư Hà Trọng Đại - đại diện của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết tòa án đã gửi thư mời Shark Bình và bà Đào Lan Hương lên tòa để tiến hành việc hòa giải vào chiều 29/9 tới đây. Được biết, Shark Bình cũng xác nhận việc nhận được thư mời trên. Tuy nhiên đến hiện tại, chưa nhân vật chính nào phản hồi về khả năng đến tòa để hòa giải.

Trước đó, chứng kiến liên tục hành động tình tứ của chồng bên Phương Oanh, bà Đào Lan Hương cho biết sẽ lập vi bằng để khiếu kiện nữ diễn viên.

Hé lộ lý do Phương Oanh xóa bài viết, hình ảnh liên quan tới Shark Bình trên mạng xã hội Ảnh 3

Từ động thái trên của vợ cũ Shark Bình, cùng việc tòa án gửi thư mời triệu tập để giải quyết vấn đề hôn nhân, một số netizen cho rằng đây là lý do khiến Phương Oanh bất ngờ xóa một số bài viết, hình ảnh liên quan tới Shark Bình trên trang mạng xã hội.

Hé lộ lý do Phương Oanh xóa bài viết, hình ảnh liên quan tới Shark Bình trên mạng xã hội Ảnh 4

Trước đó ít ngày, diễn viên Phương Oanh từng gây xôn xao với động thái khẳng định chủ quyền với Shark Bình trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên thoải mái đăng tải loạt ảnh cùng bạn trai đi dự sự kiện, không những vậy, cả hai còn bị bắt gặp đi ăn uống ở khu vực vỉa hè khá thoải mái cùng nhau. Ngoài ra, cả hai cùng nhau đi đánh gofl ở Đà Lạt, tạo dáng và khoe ảnh tình cảm trên trang cá nhân.

Cùng chuyên mục

Tin mới