Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 31/03/2024 11:18 (GMT+7)

Hé lộ màu mới của bộ đôi iPhone 16 Pro

Theo tin đồn mới nhất, cặp iPhone 16 Pro sẽ có một phiên bản màu mới, thay thế cho màu Xanh của iPhone 15 Pro.

Theo những nguồn tin mới nhất đến từ Trung Quốc, iPhone 16 Pro sẽ loại bỏ một màu của cặp iPhone 15 Pro. Apple sẽ giới thiệu 4 phiên bản màu dự kiến của iPhone 16 Pro/ iPhone 16 Pro Max lần lượt là: Đen Không gian - Space Black, Trắng, Xám và Hồng. Theo nguồn tin, phiên bản màu Hồng mới không phải là màu Vàng Hồng - Rose Gold trước đây.

Hiện tại, bảng màu của iPhone 15 Pro bao gồm: titan tự nhiên, đen titan, trắng titan và xanh dương titan. Nguồn tin cho hay, phiên bản màu xanh titan sẽ bị loại bỏ trên bảng màu của cặp iPhone 16 Pro.

Hé lộ màu mới của bộ đôi iPhone 16 Pro Ảnh 1
iPhoen 16 Pro sẽ có thêm màu mới.

iPhone 16 Pro của Apple sẽ ra mắt vào mùa thu

Cả hai mẫu iPhone 16 Pro dự kiến ra mắt vào mùa thu và sẽ có kích thước lớn hơn. iPhone 16 Pro sẽ có màn hình 6,27 inch (159,31 mm) trong khi iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình kích thước 6,85 inch (174,06 mm).

Một tin đồn trước đó cho biết, iPhone 16 Pro sẽ có hai màu: Vàng sa mạc - Desert Yellow và Xám xi măng - Cement Gray.

Dự kiến, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có một số thay đổi về thiết kế các nút bấm, tích hợp chip A18 Pro. Apple dự kiến bổ sung thêm một nút có tên Capture.

Ngoài những thay đổi về nút và tăng kích thước, dòng iPhone 16 sẽ có thiết kế tổng thể khá giống với dòng iPhone 15 hiện tại.

Cùng chuyên mục

Những rủi ro khi sử dụng Wi-Fi công cộng
Mạng Wi-Fi công cộng có thể trở thành công cụ để hacker tấn công thiết bị, từ đó đánh cắp thông tin cá nhân và tiền trong tài khoản ngân hàng của người dùng.
Tỷ phú Elon Musk sắp ra mắt chatbot AI Grok-1.5
Tỷ phú Elon Musk vừa cho biết, công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo xAI đang phát triển bản chatbot Grok-1.5 và sẽ đưa nó có mặt trên nền tảng truyền thông xã hội X vào tuần tới.
OpenAI ra mắt công cụ nhân bản giọng nói
OpenAI vừa giới thiệu một công cụ nhân bản giọng nói, nhưng sẽ được kiểm soát chặt chẽ cho đến khi các biện pháp bảo vệ được áp dụng để ngăn chặn các tin giả âm thanh nhằm đánh lừa người nghe.
iPhone 14 Pro Max khan hàng ở Việt Nam
Người dùng muốn sở hữu iPhone 14 Pro Max mới nguyên hộp, chính hãng sẽ gặp khó khi sản phẩm dần vắng bóng tại nhiều cửa hàng ủy quyền ở Việt Nam.

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.