Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 08/03/2023 07:49 (GMT+7)

HLV Hoàng Anh Tuấn xin lỗi người hâm mộ về trận thua của U20 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn thay mặt học trò xin lỗi khi U20 Việt Nam không thể giành vé vào tứ kết U20 châu Á 2023.

Dù khởi đầu suôn sẻ tại vòng bảng VCK U20 châu Á 2023 với 2 chiến thắng trước U20 Australia và U20 Qatar nhưng trận thua 1-3 trước Iran đã khiến U20 Việt Nam dừng chân từ vòng bảng. Sau trận đấu, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn xin lỗi vì không thể đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ.

"Tôi thay mặt toàn thể U20 Việt Nam xin lỗi người hâm mộ. Ở trận đấu này, đội đã không hoàn thành nhiệm vụ, không đáp ứng được sự kỳ vọng lớn của giới mộ điệu. Tôi xin chúc mừng Iran. Đây là một giải đấu mà U20 Việt Nam đã nỗ lực rất nhiều và thật nghiệt ngã bởi điều lệ giải. U20 Việt Nam đã bị loại rất đáng tiếc".

HLV Hoàng Anh Tuấn xin lỗi người hâm mộ về trận thua của U20 Việt Nam - Ảnh 1.
U20 Việt Nam chia tay VCK U20 châu Á 2023 (Ảnh: VFF).

Dù vậy, U20 Việt Nam với thể hệ cầu thủ trẻ với lối chơi hiện đại đã tạo được dấu ấn đẹp trong lòng khán giả Việt Nam. HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đặt nhiều kỳ vọng cho những Văn Trường, Văn Khang, Quốc Việt...

"Màn trình diễn của U20 Việt Nam ở giải này không tệ. Chúng ta thấy những gương mặt rất tiềm năng để sau này phát triển cho ĐTQG. Văn Bình, Nguyên Hoàng, Quốc Việt, Văn Trường, Văn Khang là những cái tên đáng chú ý và tiềm năng. Tất nhiên, chúng ta vẫn có khoảng cách với một số đội ở giải đấu như Iran, Qatar, Australia. Vậy nên khi có một kết quả khả quan, tôi cho rằng màn trình diễn xuất thần là dấu hiệu cho tương lai".

HLV người Khánh Hóa nói tiếp: "U20 Việt Nam có một lứa cầu thủ rất tiềm năng. Các bạn trưởng thành rất nhiều thông qua những đói thủ mạnh. Màn trình diễn của U20 Việt Nam không tệ tí nào. Ở 3 trận vòng bảng, chúng ta thấy Khuất Văn Khang xuất sắc trong 2 trận. Các cầu thủ mới chỉ 19, 20 tuổi. Họ còn nhiều thời gian phía trước. Những cầu thủ còn rất trẻ. Tôi nghĩ tương lai của lứa cầu thủ này sẽ đóng góp cho ĐT Việt Nam".

Cùng chuyên mục

Giao lưu võ đạo năm 2026: Lan tỏa tinh thần võ thuật Việt Nam
Chương trình “Giao lưu võ đạo năm 2026” vào ngày 31/1/2026 tại Nhà thi đấu Tân Thuận (TP.HCM) nhằm động viên phong trào tập luyện võ thuật Việt Nam, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các câu lạc bộ, võ đường trên toàn quốc, đồng thời góp phần phát triển và lan tỏa tinh thần võ đạo Việt Nam.

Tin mới

Giá xăng dầu đồng loạt giảm trong kỳ điều hành ngày 11/3
Trong kỳ điều hành ngày 11/3, Liên bộ Công thương - Tài chính quyết định chi Quỹ bình ổn giá xăng dầu, qua đó điều chỉnh giảm đồng loạt giá bán lẻ xăng dầu trong nước theo biến động thị trường thế giới, trong đó dầu hỏa giảm mạnh nhất, tới 7.966 đồng/lít so với kỳ trước.
Giảm thuế nhập khẩu một số mặt hàng xăng dầu về 0%
Ngày 09/03/2026, Chính phủ ban hành Nghị định số 72/2026/NĐ-CP sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với một số mặt hàng xăng, dầu, nguyên liệu sản xuất xăng, dầu tại Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi ban hành kèm theo Nghị định số 26/2023/NĐ-CP ngày 31/5/2023 của Chính phủ về Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi, Danh mục hàng hóa và mức thuế tuyệt đối, thuế hỗn hợp, thuế nhập khẩu ngoài hạn ngạch thuế quan.
Dự kiến tăng 8% lương cơ sở từ 01/7
Tại hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại tỉnh Lào Cai, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà đã thông tin, trao đổi với cử tri về lộ trình cải cách tiền lương, cải cách thủ tục hành chính và một số vấn đề phát triển kinh tế – xã hội được cử tri quan tâm.