Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 16/06/2023 00:01 (GMT+7)

HLV Troussier thắng trận đầu tiên trong ngày bóng ba lần dội xà ngang của tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam đã đánh bại Hong Kong (Trung Quốc) 1-0 để giúp HLV Troussier có trận ra mắt thành công.

Đúng như HLV Troussier tuyên bố, tuyển Việt Nam nhập cuộc với ý đồ áp đặt lối chơi lên Hong Kong (Trung Quốc). Đội chủ nhà khởi đầu tốt với pha dứt điểm ở phút 4 của Tuấn Hải. Tuy nhiên, các miếng phối hợp của tuyển Việt Nam vẫn chưa có được sự ăn ý và độ chính xác cao. Điều đó giúp cho đội khách tạo ra những pha phản công nguy hiểm.

Wing Kai Orr có pha đối mặt với Văn Lâm ở phút 21 nhưng dứt điểm không thành công. Bảy phút sau, Duy Mạnh để cho Wing Kai Orr thoát xuống dứt điểm dội xà ngang tuyển Việt Nam.

Sau hai lần thoát thua, tuyển Việt Nam bất ngờ được hưởng quả phạt đền ở phút 32. Quế Ngọc Hải đã bình tĩnh đánh lừa thủ môn đội khách để mở tỷ.

HLV Troussier thắng trận đầu tiên trong ngày bóng ba lần dội xà ngang Ảnh 1
Tuyển Việt Nam đã đánh bại Hong Kong (Trung Quốc) 1-0 để giúp HLV Troussier có trận ra mắt thành công. Ảnh: VFF.

Sau bàn mở tỷ số, tuyển Việt Nam có lần thứ ba thoát thua khi bóng lần thứ hai dội xà ngang. Tình huống này đến từ pha sút phạt bất ngờ của Wong Wai.

Một trận khá kỳ lạ dành cho đội khách khi lần thứ ba bóng tìm đến xà ngang của tuyển Việt Nam. Từ một pha tạt bóng không tốt bên cánh trái của cầu thủ Hong Kong (Trung Quốc) và vô tình suýt thành bàn thắng.

Có thể nói tuyển Việt Nam chơi chưa tốt trước Hong Kong (Trung Quốc), lý do đến từ việc các cầu thủ cần thời gian để thấm nhuần triết lý của HLV Troussier. Tuyển Việt Nam cầm nhiều bóng nhưng tạo ra quá ít tình huống tấn công đáng chú ý. Pha bóng nguy hiểm nhất của đội chủ nhà trong hiệp hai đến từ cú sút xa của Xuân Mạnh. Tuy nhiên, bức tranh tổng thể thì rõ ràng toàn đội cần thêm thời gian để đáp ứng được đấu pháp của HLV Troussier.

Chung cuộc, tuyển Việt Nam đánh bại Hong Kong (Trung Quốc) 1-0. HLV Troussier đã có trận ra mắt bằng chiến thắng với tuyển Việt Nam.

Đội hình thi đấu:

Việt Nam: Văn Lâm, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Văn Hậu, Thanh Bình, Văn Tùng, Tuấn Anh, Tấn Tài, Hoàng Đức, Tuấn Hải, Quang Hải.

Hong Kong (Trung Quốc): Tse Ka Wing, Leung Nok Hang, Tsui Wang Kit, Helio Jose De Souza Goncalves, Huang Yang, Law Tsz Chun, Tan Chun Lok, Matthew Elliot Wing Kai Orr, Wong Wai, Wong Tsz Ho, Sun Ming Him.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.