Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 27/06/2020 09:51 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dành ngôn tình cho nhau nhân kỷ niệm 3 năm yêu

Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người phải "ghen tỵ" khi chia sẻ những dòng ngôn tình do chính Kim Lý tự viết tay dành tặng cô nhân kỉ niệm 3 năm bên nhau.

Sáng 27/6, Hồ Ngọc Hà nhận được hoa và thiệp viết tay từ bạn trai Kim Lý, mới chợt nhớ ra hôm nay là kỷ niệm ba năm họ yêu nhau.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Sáng sớm, chàng tặng hoa, mình chưa hiểu chuyện gì. Hoá ra là ba năm. Từ bao giờ mình quên ngược nhớ xuôi thế này".

Trong bức thư gửi bạn gái, Kim Lý dành nhiều lời ngọt ngào. Anh gọi Hà Hồ bằng em yêu và cảm thấy hạnh phúc bởi ba năm bên nhau của họ tràn ngập niềm vui, tiếng cười, những cái ôm hôn. "Cuối cùng, chúng ta cùng nhau xây dưng một gia đình. Nắm tay em trên quãng đường còn lại là tất cả cuộc sống của anh. Anh và em sẽ ở bên nhau mãi mãi, em nhé".

Đáp lại tình cảm của bạn trai, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh Kim Lý và cho biết: "Ba năm thấy nhanh chứ chẳng dài, vì mình vui nên thấy cái gì cũng nhanh. Mình cũng chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về tình yêu. Vốn dĩ hạnh phúc và đau khổ đều được thể hiện qua ánh mắt. Cám ơn anh".

Hoa và quà của Kim Lý tặng Hồ Ngọc Hà, sáng 27/6.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nảy sinh tình cảm sau lần hợp tác chung MV Cả một trời thương nhớ. Sau một thời gian ngắn giấu kín, họ quyết định công khai và thoải mái chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường với công chúng. 

Trong ba năm yêu nhau, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà luôn đồng hành cùng nhau từ công việc đến đời sống. Cả hai thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới, bố mẹ cả hai bên gia đình cũng thường xuyên gặp gỡ thân thiết. 

Cách đây khoảng 2 tháng, Hồ Ngọc Hà khiến công chúng bất ngờ với thông tin cô đang mang song thai với Kim Lý. Tuy không lên tiếng nhưng qua các bức ảnh cô chụp gần đây thì vòng 2 lộ bụng khá to, chính vì thế càng khẳng định thông tin kia là xác thực. 

Được biết, bé Subeo - con trai riêng của Hồ Ngọc Hà cũng rất thân thiết với Kim Lý. Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc ngọt ngào giữa Kim Lý và bé Subeo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Motaro mở rộng mạng lưới hợp tác y tế trên toàn quốc, khẳng định uy tín bằng hệ thống chứng nhận an toàn
Trong ngành hàng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, yếu tố pháp lý và kiểm định chất lượng luôn được xem là điều kiện tiên quyết. Đặc biệt, khi một thương hiệu có thể triển khai hợp tác với hệ thống bệnh viện trên phạm vi rộng, điều đó cho thấy sản phẩm đã đáp ứng những yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt về an toàn và hồ sơ pháp lý.
Tăng tiền thưởng với người có công trong phòng chống tội phạm
Từ 16/3, mức thưởng đột xuất cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm tối đa là 50 triệu đồng, cá nhân là 20 triệu đồng. Theo quy định cũ tại Quyết định 04/2019/QĐ-TTg ngày 22/01/2019 về việc thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ Phòng, chống tội phạm thì mức thưởng tối đa đối với cá nhân là 05 triệu đồng/người/lần khen thưởng và với tập thể là 20 triệu đồng/tập thể/lần khen thưởng.
Vướng mắc về xác định thẩm quyền và thủ tục tố tụng khi bị cáo bước sang tuổi thành niên tại giai đoạn xét xử phúc thẩm
Hiện nay, thực tiễn xét xử đang phát sinh vướng mắc trong việc xác định thẩm quyền giữa các Tòa chuyên trách thuộc Tòa án nhân dân cấp tỉnh, điển hình là Tòa Hình sự và Tòa Gia đình và Người chưa thành niên. Tình huống đặt ra là bị cáo phạm tội khi chưa thành niên, quá trình điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm bị cáo vẫn là người chưa thành niên, nhưng đến giai đoạn xét xử phúc thẩm đã đủ 18 tuổi.
Quy định đăng tải thông tin đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
Mới đây, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 98/2025/TT-BTC quy định mẫu hồ sơ đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư, dự án đầu tư kinh doanh; cung cấp, đăng tải thông tin về đầu tư theo phương thức đối tác công tư, đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.
Thủ tục thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh giữa BHXH và người tham gia BHYT
Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định số 580/QĐ-BYT về việc công bố phương án tái cấu trúc quy trình giải quyết thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực BHYT có thành phần hồ sơ được thay thế bằng việc sử dụng thông tin trong cơ sở dữ liệu quy định tại Điều 4 Nghị quyết số 66.7/2025/NQ-CP ngày 15/11/2025 của Chính phủ.