Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/11/2023 15:02 (GMT+7)

Hồ Văn Cường hát ca khúc chưa từng biểu diễn trên bất kỳ sân khấu nào, có chinh phục được khán giả?

Khán giả phản ứng thế nào trước màn trình diễn của Hồ Văn Cường?

Mới đây, trang fanpage FC Hồ Văn Cường đã đăng tải đoạn clip ghi lại một tiết mục biểu diễn của nam ca sĩ trong đêm nhạc cách đây không lâu. Từ lúc trở lại sân khấu sau những ồn ào trong quá khứ, Hồ Văn Cường luôn được khán giả đón nhận, yêu thương vô điều kiện, bằng chứng là lượng khán giả đến ủng hộ đêm diễn này của nam ca sĩ rất đông đảo, tiếp lửa giúp Hồ Văn Cường thăng hoa.

Trong buổi biểu diễn, ngoài những ca khúc mà nam ca sĩ gốc Tiền Giang vẫn thường biểu diễn ở những đêm nhạc trước, Hồ Văn Cường đã khiến khán giả thích thú khi thể hiện bản bolero nổi tiếng là Hồi tưởng để tặng người hâm mộ - đây là bài hát mà từ trước đến nay nam ca sĩ chưa từng biểu diễn trên bất kỳ sân khấu ca nhạc nào.

Xuất hiện trên sân khấu với trang phục jeans cá tính, Hồ Văn Cường nhận về nhiều lời khen dành cho ngoại hình ngày một chững chạc, trưởng thành không kém phần trẻ trung, đúng với lứa tuổi của nam ca sĩ. Ngay khi Hồ Văn Cường vừa cất lên những câu hát đầu tiên trong ca khúc Hồi tưởng, đông đảo khán giả có mặt trong đêm diễn đã không ngừng vỗ tay, tấm tắc trước giọng hát ngọt ngào, cảm xúc của giọng ca trẻ.

Hồ Văn Cường hát ca khúc chưa từng biểu diễn trên bất kỳ sân khấu nào, có chinh phục được khán giả? Ảnh 1

Không trưng trổ quá nhiều kỹ thuật cao siêu, Hồ Văn Cường chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát mộc mạc, cảm xúc vốn có. Hơn nữa, là giọng ca trẻ thành công với dòng nhạc trữ tình, bolero, nên ca khúc này dường như không thể làm khó được Hồ Văn Cường. Sau khi thưởng thức màn trình diễn này, nhiều ý kiến đã cho rằng ca khúc Hồi tưởng rất phù hợp với giọng hát của Hồ Văn Cường, mong muốn được nghe nam ca sĩ hát nhiều hơn ở những đêm diễn sắp tới.

Hồ Văn Cường hát ca khúc chưa từng biểu diễn trên bất kỳ sân khấu nào, có chinh phục được khán giả? Ảnh 2
Hồ Văn Cường hát ca khúc chưa từng biểu diễn trên bất kỳ sân khấu nào, có chinh phục được khán giả? Ảnh 3
Hồ Văn Cường hát ca khúc chưa từng biểu diễn trên bất kỳ sân khấu nào, có chinh phục được khán giả? Ảnh 4

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã tích cực trở lại với âm nhạc bằng những đêm nhạc riêng sau một thời gian tập trung cho việc học. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn.

Hồ Văn Cường hát ca khúc chưa từng biểu diễn trên bất kỳ sân khấu nào, có chinh phục được khán giả? Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.