Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 25/05/2023 11:47 (GMT+7)

Hồ Văn Cường lại được khán giả nước ngoài gửi tặng số tiền lớn: Nhìn con số ai cũng choáng!

Hồ Văn Cường liên tục nhận được những số tiền lớn từ người hâm mộ.

Mới đây, trong một nhóm FC Hồ Văn Cường đã chia sẻ hình ảnh về những món quà mà fan chuẩn bị để dành tặng nam ca sĩ. Bên cạnh những món quà từ khán giả trong nước, nhiều khán giả ở nước ngoài cũng gửi tiền về tặng cho Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường lại được khán giả nước ngoài gửi tặng số tiền lớn: Nhìn con số ai cũng choáng! Ảnh 1

Đáng chú ý, một khán giả lớn tuổi đã gửi tặng cho Hồ Văn Cường số tiền lên đến 1000 USD (Hơn 23 triệu đồng). Đây chỉ là một trong số những khán giả nước ngoài gửi tiền về Việt Nam tặng Hồ Văn Cường trong các đêm diễn.

Hồ Văn Cường lại được khán giả nước ngoài gửi tặng số tiền lớn: Nhìn con số ai cũng choáng! Ảnh 2

Trước đó, một khán giả bất ngờ đăng tải bài viết liên quan đến Hồ Văn Cường thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cụ thể, khán giả này chính là người đại diện đứng ra nhận các món quà là các bó hoa tiền từ khán giả dành tặng Hồ Văn Cường trong mỗi đêm diễn.

Theo chia sẻ của người này, số lượng tiền được đặt để tạo ra những bó hoa tặng Hồ Văn Cường khá lớn. Chỉ trong một đêm diễn, số tiền từ những bó hoa này đã lên đến con số 26 triệu đồng.

Khán giả lên tiếng chuyện tiền bạc liên quan Hồ Văn Cường: Con số lên đến hàng chục triệu đồng Ảnh 1

Có thể thấy được trong mỗi đêm diễn, tổng số tiền Hồ Văn Cường nhận được từ BTC và khán giả là con số khá lớn. Điều này cho thấy, FC của Hồ Văn Cường thật sự là những khán giả rất có điều kiện và chịu chơi.

Khán giả lên tiếng chuyện tiền bạc liên quan Hồ Văn Cường: Con số lên đến hàng chục triệu đồng Ảnh 2

Hình ảnh này khiến nhiều người cảm thấy mừng cho nam ca sĩ hậu lùm xùm tiền bạc trước đây. Có thể thấy được rằng chưa cần nhận tiền cát-sê sau đêm diễn thì Hồ Văn Cường cũng đã "mỏi tay" nhận những món quà vừa giá trị về vật chất lẫn tinh thần là tình yêu thương của khán giả.

Sướng như Hồ Văn Cường: Đi hát chưa kịp nhận cát-sê đã mỏi tay nhận tiền, vàng fan tặng Ảnh 4

Trước đó, trên một sân khấu ca nhạc, Hồ Văn Cường đã khiến nhiều người tò mò khi tiết lộ về tình hình tài chính hiện tại. Cụ thể, một khán giả trung niên đã dành tặng cho nam ca sĩ những món quà giá trị như tiền, vàng với chia sẻ đáng yêu: "Kiếp trước cô thiếu nợ thiếu nần con nên giờ cô trả".

Đáp lại câu nói của vị khán giả, Hồ Văn Cường cũng tung hứng: "Kiếp trước con giàu quá nên kiếp này con nghèo. Không có nổi 1 cây vàng luôn. Từ ngày đi hát mấy cô mấy chú tặng vàng con hoài chắc mốt con thành đại gia quá". Tuy nhiên, Hồ Văn Cường đã khéo léo khi chốt lại rằng "Đại gia nhưng mà là da bọc xương" để khán giả có thể hiểu rằng đây chỉ là một câu nói đùa của nam ca sĩ.

Sướng như Hồ Văn Cường: Đi hát chưa kịp nhận cát-sê đã mỏi tay nhận tiền, vàng fan tặng Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.