Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 24/06/2024 12:15 (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê gặp sự cố hy hữu

H'Hen Niê vui vẻ chia sẻ sự cố lần này sẽ nhắc nhớ nàng hậu đến suốt đời.

Sáng 24/6, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ sự cố hy hữu trên sóng truyền hình. Theo đó, nàng hậu đã đi quay và sai sót khi mặc sai màu áo trùng với phông nền màu xanh của sóng truyền hình. Vụ việc khiến cô nàng Hậu dường như bị chìm vào trong khung hình của đài truyền hình.

Hoa hậu H'Hen Niê gặp sự cố hy hữu Ảnh 1
Hoa hậu H'Hen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình.

“Sáng nay đi quay và sự cố đến từ Hen, cảm thấy có lỗi với anh chị em quá đi ạ. Từ sai sót mặc sai màu lần này nhớ mãi mãi suốt đời luôn", nàng hậu chia sẻ khiến ai nấy vừa thường, vừa cười.

“Đẹp dễ thương nên tha thứ”, “Vẫn xinh lắm nàng hậu ơi", “Tone xẹt tone có gì đâu ạ”... nhiều bình luận động viên nàng hậu.

Hoa hậu H'Hen Niê gặp sự cố hy hữu Ảnh 2
Cô nàng chia sẻ khoảnh khắc hài hước nhận nhiều sự quan tâm.

Vừa qua, hoa hậu H'Hen Niê đắt show trên các sàn diễn thời trang. Đặc biệt, những khoảnh khắc tình tứ của bạn trai nhiếp ảnh đối với nàng hậu cũng nhanh chóng khiến dân tình chú ý. Trong một vài khoảnh khắc, Tuấn Khôi thu hút ống kính truyền thông khi liên tục cười tủm tỉm, ánh mắt không rời khi chứng kiến bạn gái catwalk trên sàn diễn.

Hoa hậu H'Hen Niê gặp sự cố hy hữu Ảnh 3

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Hoa hậu H'Hen Niê còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện vì trẻ em và môi trường.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.