Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 31/07/2023 09:09 (GMT+7)

Hoa hậu Ý Nhi được một nam ca sĩ bênh vực: 'Đừng bắt em ấy già hơn 10, 20 tuổi'

Khi nói về ồn ào của hoa hậu Ý Nhi, nam ca sĩ này cho rằng cô là người thật thà, ngoan ngoãn, có sao nói vậy.

Trong những ngày vừa qua, những phát ngôn của hoa hậu Ý Nhi khi trả lời phỏng vấn với giới truyền thông đã vô tình gây ra luồng ý kiến trái chiều.

Mới đây vào chiều ngày 29/7, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã lên tiếng đầy thẳng thắn về lùm xùm của hoa hậu Ý Nhi và công khai bênh vực người đẹp.

Hoa hậu Ý Nhi được một nam ca sĩ bênh vực: 'Đừng bắt em ấy già hơn 10, 20 tuổi' Ảnh 1
Bài viết của Dương Triệu Vũ về phát ngôn của hoa hậu Ý Nhi đang thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Cụ thể anh cho biết: "Sau khi xem đoạn trả lời của bé Ý Nhi thật sự thấy thương cô bé này hơn, thấy em ngoan ngoãn, thiệt thà, nghĩ sao nói vậy đúng với lứa tuổi một cô bé mới trưởng thành. Đừng bắt em ấy phải già hơn 10, 20 tuổi, khi lời nói kèm theo chiếc mặt nạ trở thành công cụ để làm vừa lòng mọi người - thì thật tội nghiệp….Cố lên em nhé, showbiz này là một chặng đường đầy những bài học ra nước mắt. Mong em luôn giữ mãi được sự trong trẻo như những ngày chập chững này. Hãy an tâm khi em đang có một “cô tiên” dìu dắt".

Hoa hậu Ý Nhi được một nam ca sĩ bênh vực: 'Đừng bắt em ấy già hơn 10, 20 tuổi' Ảnh 2
Hoa hậu Ý Nhi trước đó được nhiều khán giả yêu mến bởi màn ứng xử đầy thuyết phục trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2023.

Tuy nhiên thay vì nhận được sự ủng hộ, đa số khán giả đều cho rằng Dương Triệu Vũ nên im lặng và không nên lên tiếng về ồn ào phát ngôn của hoa hậu Ý Nhi: "Đang yêu quý anh, qua bài viết này của anh lại muốn huỷ theo dõi", "Bênh sai người sai thời điểm rồi anh ơi", "Không ai bắt em phải già đi 10, 20 tuổi. Nhưng em làm hoa hậu rồi phải biết tiết chế lời nói".....

Hoa hậu Ý Nhi được một nam ca sĩ bênh vực: 'Đừng bắt em ấy già hơn 10, 20 tuổi' Ảnh 3
Một bộ phận còn khuyên Dương Triệu Vũ nên xoá bài viết liên quan đến hoa hậu Ý Nhi để tránh ồn ào không đáng có.

Một trong những câu nói của hoa hậu Ý Nhi khiến công chúng "nổi đoá" chính là "Trong khi bạn bè đồng trang lứa với em chỉ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì tôi đã tham dự cuộc thi hoa hậu. Tôi nghĩ mình trưởng thành hơn các bạn, khi mà các bạn vừa đi học vừa đi làm thì tôi đã là một hoa hậu. Từ giờ tôi sẽ giữ mình hơn để xứng đáng với cương vị của một hoa hậu".

Hoa hậu Ý Nhi được một nam ca sĩ bênh vực: 'Đừng bắt em ấy già hơn 10, 20 tuổi' Ảnh 4
Không chỉ bị "ném đá" về những quan điềm, suy nghĩ gây tranh cãi, một số câu nói của hoa hậu Ý Nhi về bạn trai cũng khiến cho cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Xem thêm clip: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.