Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 01/12/2023 16:18 (GMT+7)

Hoa hậu Ý Nhi khoe ảnh đời thường tại Úc, visual ra sao mà được khen 'xinh như thiên thần'?

Cuộc sống du học của Hoa hậu Ý Nhi tại Úc sau lùm xùm nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Tháng 7/2023, Huỳnh Trần Ý Nhi chính thức được gọi tên cho ngôi vị Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023). Thế nhưng, chỉ vài ngày sau khi ở cương vị mới, Hoa hậu Ý Nhi liên tục "mất điểm" về những phát ngôn thiếu suy nghĩ và chưa chuẩn mực với vai trò là Hoa hậu. Sau thời gian ở ẩn, Hoa hậu Ý Nhi hiện đã rời xa showbiz và du học tại Úc.

Hoa hậu Ý Nhi khoe ảnh đời thường tại Úc, visual ra sao mà được khen "xinh như thiên thần"?

Sáng 1/12, tài khoản MXH của Hoa hậu Ý Nhi đã có động thái mới. Theo đó, mỹ nhân quê Bình Định đăng tải khoảnh khắc đời thường tại Úc. Trong hình ảnh được chia sẻ, mỹ nhân sinh năm 2002 diện trang phục đơn giản, khoe góc nghiêng thần thánh cùng nụ cười rạng rỡ. Có thể thấy, Miss World Vietnam 2023 đang hoà nhập tốt ở môi trường mới và tận hưởng cuộc sống 2 năm làm du học sinh ở Úc.

Hoa hậu Ý Nhi khoe ảnh đời thường tại Úc, visual ra sao mà được khen 'xinh như thiên thần'? Ảnh 1
Hoa hậu Ý Nhi nhận được nhiều lời khen ngợi khi chia sẻ hình ảnh mới nhất tại Úc.

Kể từ sau lời xin lỗi và thông báo đi du học của Hoa hậu Ý Nhi, fan sắc đẹp nói riêng và cư dân mạng đã dần có cái nhìn thiện cảm, cởi mở hơn với Miss World Vietnam 2023. Bằng chứng là, tại mỗi bức ảnh được nàng hậu đăng tải nhận được rất nhiều "bão tim" cùng những bình luận khen ngợi về vẻ ngoài xinh đẹp và lời động viên, an ủi.

Hoa hậu Ý Nhi khoe ảnh đời thường tại Úc, visual ra sao mà được khen 'xinh như thiên thần'? Ảnh 2
Trái với thời điểm trước, nàng hậu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Cuộc sống của Hoa hậu Ý Nhi tại Úc

Kể từ khi sang Úc để du học, Hoa hậu Ý Nhi đã dần hoạt động lại trên các nền tảng mạng xã hội khi đăng tải những hình ảnh để cập nhật cuộc sống hằng ngày đến người hâm mộ.

Hoa hậu Ý Nhi khoe ảnh đời thường tại Úc, visual ra sao mà được khen 'xinh như thiên thần'? Ảnh 3
Hoa hậu Ý Nhi khoe ảnh đời thường tại Úc, visual ra sao mà được khen 'xinh như thiên thần'? Ảnh 4
Hoa hậu Ý Nhi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tại Úc để cập nhật cuộc sống với người hâm mộ.

Hoa hậu Ý Nhi sẽ có 2 năm học tập tại Đại học Sydney - một trong các trường nằm Top đầu tại Úc và đứng trong Top 20 của thế giới. Nàng hậu được tài trợ học bổng 20% (tương đương 20.000 AUD, khoảng 310 triệu đồng). Theo thông tin dự kiến, khoá học của Ý Nhi sẽ chính thức bắt đầu vào giữa tháng 2/2024 và kết thúc vào cuối tháng 1/2026.

Hoa hậu Ý Nhi khoe ảnh đời thường tại Úc, visual ra sao mà được khen 'xinh như thiên thần'? Ảnh 5
Ngôi trường mà Hoa hậu Ý Nhi học 2 năm tại Úc là một trong các trường nằm trường nằm Top đầu tại Úc và đứng trong Top 20 của thế giới.
Hoa hậu Ý Nhi khoe ảnh đời thường tại Úc, visual ra sao mà được khen 'xinh như thiên thần'? Ảnh 6
Theo dự kiến, Hoa hậu Ý Nhi sẽ trở về Việt Nam sau khi hoàn thành khoá học tại Úc rơi vào khoảng cuối tháng 1/2026.

Xem thêm clip: VÂN TRANG: "Làm Người Tốt Nhưng Đừng Là Nạn Nhân Của Người Xấu!" 

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.