Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/09/2023 12:40 (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh viết tâm thư xin lỗi sau ồn ào phát ngôn trịch thượng

Trước làn sóng phản ứng từ dư luận, Hoàng Thùy Linh đã chính thức lên tiếng xin lỗi bằng tâm thư sáng 18/9.

Thời gian vừa qua, Hoàng Thùy Linh khiến dư luận xôn xao trước loạt phát ngôn kỳ lạ trong một buổi giới thiệu concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Hoàng Thùy Linh viết tâm thư xin lỗi sau ồn ào phát ngôn trịch thượng Ảnh 1
Hoàng Thùy Linh khiến dư luận xôn xao trước những phát ngôn được cho là "trịch thượng".

Theo đó, những chia sẻ của Hoàng Thùy Linh bị khán giả nhận xét là "trịch thượng", không đúng với thái độ của một ngôi sao hàng đầu Vbiz. Trước làn sóng phản ứng từ dư luận, mới đây, giọng ca See tình đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Theo đó, Hoàng Thùy Linh gửi tâm thư xin lỗi khán giả, những người đã luôn yêu thương, đồng hành cùng cô thời gian qua.

Hoàng Thùy Linh viết tâm thư xin lỗi sau ồn ào phát ngôn trịch thượng Ảnh 2
Nữ ca sĩ đã viết tâm thư xin lỗi khán giả.

Nguyên văn tâm thư của Hoàng Thùy Linh như sau:

"Thư gửi những người thương. Hoàng Thùy Linh. Xin kính gửi những người đã yêu thương, đồng hành và ủng hộ Hoàng Thùy Linh. Hoàng Thuỳ Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được Đoàn Viên sau gần hai thập kỉ yêu thương nhau.

Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm.

Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hi vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm.

Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương. Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng.

Và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương. Hoàng Thuỳ Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp. Chúc mọi người những ngày bình an, mạnh khoẻ. Hoàng Thuỳ Linh".

Hoàng Thùy Linh viết tâm thư xin lỗi sau ồn ào phát ngôn trịch thượng Ảnh 3
Hoàng Thùy Linh cho biết cô vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày.

Hiện tâm thư xin lỗi của Hoàng Thùy Linh đang nhận được sự quan tâm, bàn tán từ dư luận.

Xem thêm clip: "Tôi Chiến Thắng Bùi Khánh Linh là do may mắn!" - Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương Chia Sẻ

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.