Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 02/05/2024 07:05 (GMT+7)

Hơn 7,2 triệu lượt xem màn đánh lái ô tô của tài xế khi vừa đổ xăng xong

Màn đánh lái ô tô của tài xế này hiện đang nhận về rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đoạn clip ghi lại, một ô tô vào cây xăng như thường lệ. Xung quanh có nhiều xe máy khác cũng đang chờ để được đổ xăng.

Sau khi đổ xăng xong, tài xế ô tô liền điều khiển xe rời đi. Đáng chú ý, tài xế đã đánh lái thành một vòng tròn, tông trúng các xe máy và tông đổ một trụ bơm xăng.

May mắn, những người có mặt tại cây xăng không ai gặp chấn thương nghiêm trọng. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh tại cây xăng ghi lại.

Hơn 7,2 triệu lượt xem màn đánh lái ô tô của tài xế khi vừa đổ xăng xong Ảnh 1

Ngay sau khi tình huống này được chia sẻ lên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được đăng tải trên một fanpage, đoạn clip hiện đã thu về hơn 7.2 triệu lượt xem.

Hơn 7,2 triệu lượt xem màn đánh lái ô tô của tài xế khi vừa đổ xăng xong Ảnh 2
Đoạn clip hiện đã thu về hơn 7.2 triệu lượt xem.

Nhiều người ngay lập tức phân tích, bàn luận về lỗi của tài xế khi điều khiển xe nên mới gây ra vụ việc như đoạn clip phản ánh.

Trong đó, bình luận của tài khoản Vo Hai Thanh nhận được rất nhiều sự đồng tình của dân mạng. Cụ thể, người này bình luận: "Dự là lúc đỗ kéo phanh tay nhưng số lại cài ở số lùi R chứ ko phải N or Parking nên khi nhả phanh đạp ga đi thì nó lại đi lùi hoảng quá gạt số về tiến D nhưng chân ga vẫn đạp nên xe lao về phía trước theo quán tính chỉ kịp đánh lái một vòng.

Việc quên vị trí cần số đang nằm ở tiến hay lùi đôi khi vẫn xảy ra, và đạp ga nó không tiến mà lại lùi nên rất nguy hiểm. Kinh nghiệm là khi mới di chuyển thì không nên đạp ga vội, chỉ nhả phanh cho xe chuyển động từ từ thì an toàn hơn, lỡ có nhầm số thì còn kịp điều chỉnh.

Khả năng 2 là lúc đi cài nhầm số lùi (thường xảy ra vs lái mới) đạp ga nó ko tiến thì càng đạp mạnh hơn và sau đó là cuống gạt về số tiến chân ga vẫn đạp và chỉ kịp đánh lái một vòng".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bão số 2 gây mưa rất to
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 107,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/ giờ), giật cấp 11, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10km/ giờ.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.
Phản hồi của Bệnh viện Nhân dân 115 về vụ việc đã xảy ra cách đây 6 năm được chia sẻ trên facebook DSVT
Qua thông tin được biết, trên nền tảng mạng xã hội (Facebook DSVT) có chia sẻ một video về sự vụ xảy ra cách đây đã 6 năm (2018), người nhà người bệnh phản ánh về thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên trong ca trực tại khoa Nhịp tim học thuộc Bệnh viện Nhân dân 115.