Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 30/10/2022 16:21 (GMT+7)

Hồng Đăng bảnh bao ủng hộ liveshow đàn anh, sự xuất hiện của nam diễn viên nhanh chóng chiếm spotlight

Sự xuất hiện của Hồng Đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Mới đây, “team qua đường” đã chụp được khoảnh khắc Hồng Đăng có mặt cùng bà xã tại liveshow Tuấn Hưng ủng hộ đàn anh. Nam diễn viên bảnh bao trong sơ mi trắng cùng chiếc quần âu. Hồng Đăng tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái trò chuyện tương tác với mọi người xung quanh xuyên suốt sự kiện. Sự xuất hiện của nam diễn viên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Hồng Đăng bảnh bao ủng hộ liveshow đàn anh, sự xuất hiện của nam diễn viên nhanh chóng chiếm spotlight Ảnh 1
Hồng Đăng có mặt cùng bà xã tại liveshow Tuấn Hưng ủng hộ đàn anh.

Sau vụ việc ồn ào của diễn viên Hồng Đăng tại nước ngoài, mọi động thái xung quanh anh đều nhận được nhiều sự quan tâm. Nam diễn viên hiện tại rất vui vẻ và thoải mái chia sẻ cuộc sống đời thường trên mạng xã hội. Ngoài ra, anh nhiệt tình tương tác với khán giả ngay dưới những khoảnh khắc chia sẻ.

Hồng Đăng bảnh bao ủng hộ liveshow đàn anh, sự xuất hiện của nam diễn viên nhanh chóng chiếm spotlight Ảnh 2
Nam diễn viên thoải mái chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Anh cho hay, dự định sang nước ngoài ngắn ngày với lịch trình cụ thể là đi Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức và sẽ trở về Việt Nam vào đầu tháng 7/2022. Tuy nhiên, vì gặp sự cố bất khả kháng nên nam diễn viên không thể bay về Việt Nam như dự kiến. Hồng Đăng nhận lỗi và nhận toàn bộ trách nhiệm về bản thân khi xuất ngoại mà chưa hoàn thành thủ tục nghỉ phép tại cơ quan.

Hồng Đăng bảnh bao ủng hộ liveshow đàn anh, sự xuất hiện của nam diễn viên nhanh chóng chiếm spotlight Ảnh 3

Hồng Đăng cũng không tránh khỏi những cảm xúc tiêu cực khi bị nhiều người nhắc đến lùm xùm ở nước ngoài. Anh từng phải khóa trang cá nhân, ở ẩn 1 thời gian. Trước đó khi vướng vào nghi vấn ồn ào ở trời Tây, Hồng Đăng đã bị "gạch tên" khỏi một loạt chương trình, đặc biệt là vai diễn Đức do anh chàng thủ vai trong Thương Ngày Nắng Về, dù cho thời điểm đó phim chưa khép lại. Hiện tại, anh đã trở lại, xuất hiện nhiều hơn trên các trang mạng xã hội nhưng về dự án nghệ thuật vẫn còn im hơi lặng tiếng sau ồn ào bên trời Tây.

Cùng chuyên mục

Tin mới