Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 08/12/2022 11:30 (GMT+7)

Hương Giang tiết lộ tính cách thật của Thiên Ân qua lần đầu gặp gỡ

Hương Giang ấn tượng với hành động tình cảm của Thiên ấn ngay lần đầu gặp gỡ.

Mới đây, Hương Giang cùng dàn người đẹp Việt Nam trong đó có Hoa hậu Thiên Ân đang có chuyến công tác tại Thái Lan. Hương Giang kể đây là dịp cô và Thiên Ân gặp gỡ đầu tiên với nhau ở ngoài đời qua chuyến công tác này. Lần đầu gặp Thiên Ân, Hương Giang bị ấn tượng bởi tính cách này của đàn em. Người đẹp kể: “Mình chưa tiếp xúc với em Thiên Ân bao giờ nhưng hôm nay bị ấn tượng quá ngoan và lễ phép. Em đứng từ xa thấy mình ho, ốm em lại hỏi mình có sao không sau đó chạy đi kiếm kẹo ngậm cho mình dù đã gần giờ diễn rồi, dễ thương”.

Hương Giang tiết lộ tính cách thật của Thiên Ân qua lần đầu gặp gỡ Ảnh 1
Hương Giang tiết lộ tính cách thật của Thiên Ân qua lần đầu gặp gỡ Ảnh 2
Lần đầu gặp Thiên Ân, Hương Giang bị ấn tượng bởi tính cách thân thiện, tốt bụng của đàn em.

Không chỉ có Hương Giang, nhiều người cũng dành lời khen cho Thiên Ân sau khi tiếp xúc với nàng Hậu. Khác với vẻ lộng lẫy, hào quang trên sân khấu ngoài đời Thiên Ân là cô gái giản dị, thân thiện và giàu lòng nhân ái.

Trước đó, người hâm mộ không khỏi xúc động trước khoảnh khắc Thiên Ân ngồi vỉa hè trò chuyện, giúp đỡ cậu bé bán hàng rong. Cụ thể, người đẹp đi dự sự kiện, trong lúc ra về người đẹp bắt gặp một cậu bé chừng 10 tuổi đang bán hàng và nàng hậu đã mua ủng hộ cậu bé.

Hương Giang tiết lộ tính cách thật của Thiên Ân qua lần đầu gặp gỡ Ảnh 3
Không chỉ có Hương Giang, nhiều người cũng dành lời khen cho Thiên Ân sau khi tiếp xúc với nàng Hậu.

Dù ăn diện vô cùng sang trọng, váy thì dài nhưng Thiên Ân vẫn không ngần ngại cuộn chiếc váy của mình lại và ngồi xổm xuống mua hàng ủng hộ và hỏi thăm cậu bé. Cách trò chuyện thân thiện, giàu lòng nhân ái của Thiên Ân đã nhanh chóng nhận về cơn mưa lời khen từ phía cư dân mạng. Phải chăng, sinh ra trong một gia đình hoàn cảnh thiếu thốn nên Thiên Ân đồng cảm được những số phận, hoàn cảnh mưu sinh của nhiều người. Thiên ấn được mọi người nhận xét là một nàng Hậu có nhân cách đẹp.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.