Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 05/02/2024 06:35 (GMT+7)

Huyền Lizzie hé lộ lý do Chúng Ta Của 8 Năm Sau dừng chiếu, chuyện gì đây?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau chính thức tạm dừng lên sóng, Huyền Lizzie nói gì?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau hiện đang là tựa phim truyền hình nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi quy tụ dàn diễn viên quá chất lượng. Được quan tâm hơn cả có lẽ là sự góp mặt của cặp đôi Huyền Lizzie - Mạnh Trường, hai diễn viên tên tuổi sở hữu lượng người hâm mộ rất lớn của vũ trụ phim ảnh VTV. Tuy nhiên, gần đây, khán giả yêu thích bộ phim đã nhận được tin buồn rằng Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ tạm hoãn chiếu trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Cụ thể, mới đây, Huyền Lizzie đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một đoạn video giới thiệu chương trình âm nhạc Hoa Xuân Ca 2024. Bên cạnh việc giới thiệu về chương trình chào xuân của đài VTV, Huyền Lizzie không quên trấn an khán giả xem phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau bằng dòng trạng thái rất đáng yêu: "Tết này không có Chúng ta của 8 năm sau, nhưng may quá lại có Hoa Xuân Ca". Như vậy, Chúng Ta Của 8 NămSau sẽ tạm dừng phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán này để nhà đài chiếu những chương trình phục vụ Tết cho khán giả.

Huyền Lizzie hé lộ lý do Chúng Ta Của 8 Năm Sau dừng chiếu, chuyện gì đây? Ảnh 1

Chúng Ta Của 8 Năm Sau là câu chuyện xung quanh 4 người bạn Dương, Lâm, Tùng, Nguyệt với hai thời điểm cách nhau 8 năm. Ban đầu là thế giới những người trẻ trong trẻo, thanh tân, ngọt ngào, đầy ước mơ kỳ vọng vào cuộc sống. Nhưng câu chuyện sau 8 năm của họ, khi đã trưởng thành lại đối diện với những tình huống đầy khó khăn, trắc trở. Nhưng chính những biến cố của 8 năm sau, với sự đảo chiều của số phận các nhân vật lại toát lên nghị lực, vẻ đẹp tâm hồn và sự tử tế ở mỗi người.

Bên cạnh tình bạn, phim cũng khai thác góc độ tình thân rất xúc động qua câu chuyện về tình cha con. Điểm nhấn của bộ phim còn là mảng tình yêu nhiều kịch tính của giai đoạn trước đây và sau này với những cặp đôi Dương và Lâm, Nguyệt và Tùng.

Cùng với nội dung, dàn diễn viên cũng là điểm cộng đáng chú ý của Chúng Ta Của 8 Năm Sau khi sở hữu 2 dàn diễn viên thể hiện những màu sắc riêng biệt ở hai giai đoạn. Khán giả sẽ thích thú với sự trong trẻo, hồn nhiên của Hoàng Hà, Quốc Anh, Trần Nghĩa, Hoàng Huyền để rồi sau đó chia sẻ, đồng cảm với số phận của vẫn những nhân vật đó 8 năm sau được hóa thân bởi Mạnh Trường, Minh Huyền, Quỳnh Kool, Bê Trần (Quốc Anh)...

Huyền Lizzie hé lộ lý do Chúng Ta Của 8 Năm Sau dừng chiếu, chuyện gì đây? Ảnh 2

Cùng chuyên mục

Phim của Phương Oanh nhận tin vui
Gió Ngang Khoảng Trời Xanh của Phương Oanh sắp khép lại bằng cái kết đầy cảm xúc, mang đến tin vui cho khán giả sau hành trình dài vào ngày 26/11 tới.
Lan Phương và Phương Oanh được 'cứu'
Khi drama xoay quanh Lan Phương và Phương Oanh khiến khán giả "ngán ngẩm" với Gió Ngang Khoảng Trời Xanh, một làn gió mới xuất hiện đã kéo chân khán giả ở lại.

Tin mới

Motaro mở rộng mạng lưới hợp tác y tế trên toàn quốc, khẳng định uy tín bằng hệ thống chứng nhận an toàn
Trong ngành hàng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, yếu tố pháp lý và kiểm định chất lượng luôn được xem là điều kiện tiên quyết. Đặc biệt, khi một thương hiệu có thể triển khai hợp tác với hệ thống bệnh viện trên phạm vi rộng, điều đó cho thấy sản phẩm đã đáp ứng những yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt về an toàn và hồ sơ pháp lý.
Tăng tiền thưởng với người có công trong phòng chống tội phạm
Từ 16/3, mức thưởng đột xuất cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm tối đa là 50 triệu đồng, cá nhân là 20 triệu đồng. Theo quy định cũ tại Quyết định 04/2019/QĐ-TTg ngày 22/01/2019 về việc thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ Phòng, chống tội phạm thì mức thưởng tối đa đối với cá nhân là 05 triệu đồng/người/lần khen thưởng và với tập thể là 20 triệu đồng/tập thể/lần khen thưởng.
Vướng mắc về xác định thẩm quyền và thủ tục tố tụng khi bị cáo bước sang tuổi thành niên tại giai đoạn xét xử phúc thẩm
Hiện nay, thực tiễn xét xử đang phát sinh vướng mắc trong việc xác định thẩm quyền giữa các Tòa chuyên trách thuộc Tòa án nhân dân cấp tỉnh, điển hình là Tòa Hình sự và Tòa Gia đình và Người chưa thành niên. Tình huống đặt ra là bị cáo phạm tội khi chưa thành niên, quá trình điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm bị cáo vẫn là người chưa thành niên, nhưng đến giai đoạn xét xử phúc thẩm đã đủ 18 tuổi.
Quy định đăng tải thông tin đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
Mới đây, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 98/2025/TT-BTC quy định mẫu hồ sơ đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư, dự án đầu tư kinh doanh; cung cấp, đăng tải thông tin về đầu tư theo phương thức đối tác công tư, đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.
Thủ tục thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh giữa BHXH và người tham gia BHYT
Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định số 580/QĐ-BYT về việc công bố phương án tái cấu trúc quy trình giải quyết thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực BHYT có thành phần hồ sơ được thay thế bằng việc sử dụng thông tin trong cơ sở dữ liệu quy định tại Điều 4 Nghị quyết số 66.7/2025/NQ-CP ngày 15/11/2025 của Chính phủ.