Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 18/10/2022 14:30 (GMT+7)

iPhone 14 Pro Max giảm vài triệu đồng sau mấy ngày mở bán tại Việt Nam

Các phiên bản dung lượng 1TB của thế hệ iPhone 14 Series chính hãng VN/A đang có mức giảm khá cạnh tranh từ 1 đến 3,5 triệu đồng. Trong đó, iPhone 14 Pro Max dung lượng 1TB giảm đến 3,5 triệu đồng, về mức 45,9 triệu đồng.

Nhiều mẫu iPhone 14 Pro, 14 Pro Max giảm giá

Dù đã qua 3 ngày mở bán chính thức tại Việt Nam, thế hệ iPhone 14 Series chính hãng VN/A chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và lượng người quan tâm đến thiết bị này vẫn đang tăng mạnh. Bất ngờ hơn, sức mua không hạ nhiệt nhưng giá bán lại đang được điều chỉnh giảm từ 1 đến 3,5 triệu đồng.

Cụ thể, tại Minh Tuấn Mobile, hệ thống bán lẻ ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, iPhone 14 Pro dung lượng từ 256 GB, 512 GB và 1 TB có mức điều chỉnh giá giảm từ 1,5 cho đến 2,5 triệu đồng; iPhone 14 Pro Max dung lượng từ 256 GB, 512 GB, giảm từ 1 đến 2 triệu đồng. Đặc biệt phiên bản dung lượng 1 TB của iPhone 14 Pro Max giảm đến 3,5 triệu đồng, về mức 45,5 triệu đồng.

iPhone 14 Pro Max giảm vài triệu đồng sau mấy ngày mở bán tại Việt Nam Ảnh 1
Sức mua iPhone 14 Pro Max vẫn tăng mạnh tại Việt Nam.

Chia sẻ về lý do điều chỉnh giá bán trong thời điểm sức mua vẫn còn tăng mạnh, ông Nguyễn Hữu Phúc, Trưởng phòng kinh doanh hệ thống Minh Tuấn Mobile cho biết: “Sức mua hiện tại tập trung mạnh nhất vẫn là các phiên bản iPhone 14 Pro và 14 Pro Max dung lượng thấp, 128 GB và 256 GB. Nhu cầu ở các phiên bản cao hơn là 512 GB không quá nhiều và dung lượng 1 TB là ít quan tâm nhất. Do đó việc điều chỉnh giá ở các phiên bản cao là điều cần thiết để kích cầu, giúp người dùng có thể tiếp cận sản phẩm với mức giá dễ chịu hơn”.

Ông Hữu Phúc chia sẻ thêm, đơn cử mẫu iPhone 14 Pro Max 128 GB có giá 31,9 triệu đồng, trong khi dung lượng 1 TB lên đến 49,5 triệu đồng, chênh lệch 17,5 triệu đồng. Một con số đủ lớn để người dùng phải suy nghĩ. Do đó việc giảm hơn 3,5 triệu đồng sẽ giúp sản phẩm có tính cạnh tranh hơn.

iPhone 14 Pro Max giảm vài triệu đồng sau mấy ngày mở bán tại Việt Nam Ảnh 2
iPhone 14 Pro và 14 Pro Max dung lượng từ 128 GB và 256 GB liên tục “cháy hàng”.

Tính đến thời điểm này, các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max dung lượng từ 128 GB và 256 GB đều đang rơi vào tình trạng “cháy hàng”, đặc biệt là phiên bản màu tím mới. Không có sẵn máy để giao khách mới và hầu như các hệ thống chỉ trả hàng cho khách đặt trước.

Một số mẫu máy iPhone 14 Pro và 14 Pro Max dung lượng từ 512 GB và 1 TB vẫn còn ít hàng để bán trực tiếp tại cửa hàng dành cho những khách chưa đặt trước. Với mức giá đang giảm khá nhiều, hứa hẹn sẽ thúc đẩy doanh số của phiên bản này trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Giá vàng chiều nay (21/4): Vàng ở đâu đang giảm mạnh nhất?
Giá vàng chiều nay (21/4) biến động theo xu hướng giảm, nhiều thương hiệu đồng loạt điều chỉnh đi xuống, có nơi mất tới hơn 1 triệu đồng mỗi lượng. Thị trường trong nước phản ứng trước diễn biến hạ nhiệt của giá vàng thế giới.
Giá vàng hôm nay (16/4): Giảm đồng loạt
Giá vàng hôm nay (16/4) đồng loạt giảm ở cả vàng miếng và vàng nhẫn, với mức điều chỉnh từ 1–1,5 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, vàng thế giới tiếp tục biến động, duy trì khoảng cách chênh lệch lớn so với thị trường trong nước.
Một số quy định của pháp luật khi mua bán vàng mà người dân cần lưu ý
Trong bối cảnh thị trường biến động mạnh như hiện nay, hoạt động mua bán vàng của các cá nhân mang tính đầu cơ ngắn hạn nhiều hơn là tích trữ dài hạn. Sự nhạy bén với tin tức kinh tế và khả năng chịu đựng rủi ro đang là yếu tố quyết định thắng bại của các nhà đầu tư nhỏ lẻ trên thị trường.

Tin mới

Mức phạt đối với hành vi trốn đóng BHYT từ 15/5
Nghị định số 90/2026/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 15/5/2026. Một trong những điểm đáng chú ý của Nghị định này là mức phạt đối với hành vi vi phạm về quy định trốn đóng bảo hiểm y tế mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Văn phòng ảo - Xu hướng tối ưu vận hành của doanh nghiệp hiện đại 2026
Trong bối cảnh chi phí mặt bằng và vận hành liên tục gia tăng tại các đô thị lớn như TP.HCM, nhiều doanh nghiệp đang chuyển hướng sang mô hình hoạt động tinh gọn hơn. Thay vì đầu tư vào văn phòng truyền thống với chi phí cố định cao, xu hướng hiện nay là tối ưu nguồn lực, linh hoạt trong vận hành và tập trung vào hiệu quả kinh doanh. Trong đó, văn phòng ảo (virtual office) đang dần trở thành một lựa chọn mang tính chiến lược.
Người dân khu vực Hoàn Kiếm (Hà Nội) có thể phải đăng ký lộ trình chuyển đổi sang xe điện
Theo Tờ trình gửi HĐND TP. Hà Nội về việc đề nghị ban hành Nghị quyết thông qua đề án vùng phát thải thấp trong Vành đai 1, dự kiến trong 3 tháng từ ngày 01/7 đến ngày 01/10, người dân trong khu vực thí điểm vùng phát thải thấp sẽ đăng ký online với chính quyền địa phương về lộ trình chuyển đổi xe máy xăng sang điện.
Thủ tướng quyết định sáp nhập một số trường cao đẳng vào đại học
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu vừa ký các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc sáp nhập Trường Cao đẳng Luật miền Nam vào Đại học Cần Thơ; sáp nhập Trường Cao đẳng Luật miền Bắc vào Trường Đại học Khoa học trực thuộc Đại học Thái Nguyên và thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Marketing tại tỉnh Quảng Ngãi trên cơ sở Trường Đại học Tài chính – Kế toán.