Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 07/07/2023 20:43 (GMT+7)

'Kẻ khóc người cười' săn vé xem concert BLACKPINK giữa trưa 7/7

Được biết ngay khi mở bán được vài phút, trang bán vé xem concert BLACKPINK - "Born Pink" đã sập vì lượng truy cập quá tải.

Vào 12h ngày 7/7, vé concert BLACKPINK tại Hà Nội đã chính thức mở bán. Vé được bán chỉ thông qua hình thức online nên có không ít vấn đề phát sinh trước và trong thời điểm mở bán vé.

Được biết, ngay từ trước giờ mở bán, nhiều fan đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến giành được tấm vé đến sự kiện. Thậm chí có nhiều nhóm phân công nhau mua vé theo từng khu vực để không bị lọt.

'Kẻ khóc người cười' săn vé xem concert BLACKPINK giữa trưa 7/7 Ảnh 1
Khắp các diễn đàn mạng xã hội nhiều hình ảnh được cư dân mạng khoe đã mua vé thành công.

Bạn Thảo (25 tuổi - Hà Nội) chia sẻ: "Mình mua được 4 vé trong 5 phút. Cũng không có kinh nghiệm gì đâu nhưng cái này phải nhanh tay".

Giới trẻ văn phòng cũng nô nức giành những tấm vé đến xem BlackPink biểu diễn.

Cũng có nhiều trường hợp dù đã canh trước 1 tiếng đồng hồ nhưng chỉ vừa truy cập hệ thống cổng bán vé đã báo lỗi, bởi do lượng truy cập quá đông. Chị Thúy Ngọc (24 tuổi - nhân viên văn phòng) buồn rầu cho biết: "Mình đã canh từ 11h chỉ đợi cổng mở bán là vào mua ngay trang báo lỗi".

'Kẻ khóc người cười' săn vé xem concert BLACKPINK giữa trưa 7/7 Ảnh 2

Cũng buồn không kém, bạn Hạ Băng kể dù vào được trang nhưng loại vé muốn săn lại hết sạch chỉ trong vài phút. "Nhanh quá mình chưa kịp nhấn đã bán hết loại vé 3,8 triệu rồi. Những loại vé giá cao hơn thì lại quá với kinh tế của mình".

'Kẻ khóc người cười' săn vé xem concert BLACKPINK giữa trưa 7/7 Ảnh 3

Được biết, trước đó đại diện ban tổ chức concert Born Pink của BlackPink tại Hà Nội là iME Vietnam đưa ra thông báo chính thức về vé sự kiện cũng như sơ đồ chia khu cụ thể tại sân vận động Mỹ Đình.

Theo đó, mức giá thấp nhất là 1,2 triệu đồng cho khu ngồi hạn chế tầm nhìn nhất. Các khu vực có chỗ ngồi thuận lợi hơn trong việc thưởng thức concert có mức giá tăng dần, lần lượt là 1,8 triệu, 3,8 triệu; 5,8 triệu và 6,8 triệu đồng. Đặc biệt, mức 5,8 triệu đồng dành cho hai khu vé ngồi và vé đứng.

'Kẻ khóc người cười' săn vé xem concert BLACKPINK giữa trưa 7/7 Ảnh 4

Khu Platinum có mức giá 7,8 triệu đồng. Cao cấp nhất là mức giá vé VIP lên đến 9,8 triệu đồng. Khu VIP sát sân khấu, đi kèm nhiều quyền lợi như được tặng bộ card BlackPink cùng các vật phẩm độc quyền khác, được ưu tiên check in sớm với lối đi riêng…

Được biết, 2h chiều ngày mai (8/7) sẽ mở bán vé concert BLACKPINK tại Hà Nội vào ngày 30/7.

Cùng chuyên mục

Tin mới