Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/11/2023 11:55 (GMT+7)

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 14: Cụ Mão gặp chuyện, Đông và Yến phải cưới gấp

Yến và Đông phải cưới gấp vì cụ Mão gặp chuyện ở Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh Việt. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ oan gia giữa hai cặp đôi là Yến (Hoàng Thùy Linh) – Phong (Nhan Phúc Vinh) và Đông (Trọng Lân) – Huyền (Quỳnh Lương). Sắp tới đây sau đêm trăng tròn, hai cặp đôi này sẽ bước vào một giai đoạn mới.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 14: Cụ Mão gặp chuyện, Đông và Yến phải cưới gấp Ảnh 1

Trong preview tập 14 của Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do, vì lo lắng chuyện không may xảy đến với cụ Mão nên Đông luôn chăm chút từng bước đi của ông. Sự chăm sóc thái quá của cháu khiến cụ Mão có đôi phần khó chịu. Cụ than vãn rằng cây phả hệ của gia đình không ngược xum xuê như nhà khác, thế như Đông vẫn vô tri không hiểu lời ông nói.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 14: Cụ Mão gặp chuyện, Đông và Yến phải cưới gấp Ảnh 2

Đông có bày tỏ với ông và bố rằng bản thân muốn có một chút thay đổi. Tưởng cháu muốn lấy vợ, cụ Mão bèn hứa sẽ tài trợ hết mình. Tuy nhiên, hóa ra anh chàng chỉ là đang ấp ủ ước mơ muốn mở thêm một lớp dạy nhảy cho trẻ con, thậm chí là thành lập một công ty có con dấu riêng. Sau khi nghe những lời cháu đích tôn nói, cụ Mão giận lắm đuổi theo đòi đánh, ngay cả ông Trọng cũng từ chối giúp đỡ con trai trong trường hợp này.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 14: Cụ Mão gặp chuyện, Đông và Yến phải cưới gấp Ảnh 3
Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 14: Cụ Mão gặp chuyện, Đông và Yến phải cưới gấp Ảnh 4

Tuy nhiên, khi vừa vào nhà chưa lâu, ông Trọng và Đông hốt hoảng khi nghe tiếng kêu của cụ Mão cùng tiếng bác đũa đỏ vỡ. Có vẻ như lời của ông thầy bói đã trở thành sự thật, nhà của ông Trọng gặp chuyện ngay trước đêm trăng tròn. Điều này càng khiến ông thêm phần quyết tâm thúc giục Đông và Yến nhanh chóng tìm đối tượng để kết hôn “lấy hỉ hóa giải tang”.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 14: Cụ Mão gặp chuyện, Đông và Yến phải cưới gấp Ảnh 5

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do sẽ được phát sóng vào 21h30 tối thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.