Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 15/04/2024 08:49 (GMT+7)

Kỳ Duyên và Minh Triệu hiếm hoi đứng chung khung hình sau loạt tin đồn 'rạn nứt'

Kỳ Duyên và Minh Triệu có biểu cảm trái ngược khi chụp ảnh chung với đối phương.

Kỳ Duyên và Minh Triệu từng là cặp đôi trong giới showbiz được nhiều khán giả yêu mến. Thời gian vừa qua, cả hai vướng nghi vấn "rạn nứt" vì không còn tương tác, xuất hiện cùng đối phương ở các sự kiện đình đám. Mới đây, cả hai người đẹp đều có mặt tại đám cưới của Minh Tú. Tuy nhiên thay vì cùng nhau đến chung vui với đồng nghiệp, Kỳ Duyên đi cùng hoa hậu Lê Hoàng Phương, còn Minh Triệu lại "lẻ bóng". Không dừng lại ở đó, Kỳ Duyên và Minh Triệu còn chủ động đi hai khung giờ khác nhau để không chạm mặt đối phương, xuyên suốt hôn lễ của Kỳ Duyên cả hai không tương tác, chụp ảnh cùng đối phương.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng đã phát hiện hình ảnh đầu tiên Kỳ Duyên và Minh Triệu đứng chung khung hình hậu nghi vấn "đường ai nấy đi". Cụ thể bức hình này ghi lại khoảnh khắc dàn khách mời đứng phía sau cô dâu Minh Tú để chờ đợi được bắt hoa cưới. Cả hai người đẹp cũng xuất hiện trên sân khấu nhưng ở vị trí xa cách đối phương. Khi nhìn thấy Hoa hậu Thùy Tiên "xin vía" Minh Tú thành công, Kỳ Duyên và Minh Triệu có biểu cảm trái ngược nhau.

Có thể là hình ảnh về 5 người và tóc mái
Kỳ Duyên và Minh Triệu được cho là đều khao khát "xin vía" kết hôn từ Minh Tú. Ảnh: Sưu tầm.
Có thể là hình ảnh về 3 người
Kỳ Duyên "sượng trân" còn Minh Triệu cười tươi rói khi thấy Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới. Ảnh: Sưu tầm.
Có thể là hình ảnh về 2 người và bánh cưới
Một người hâm mộ còn chủ động chỉnh sửa, ghép ảnh Kỳ Duyên và Minh Triệu đi ăn cưới Minh Tú để cả hai đều ở bên cạnh cô dâu. Ảnh: Sưu tầm.
Có thể là hình ảnh về 2 người
Kỳ Duyên và Minh Triệu luôn "có nhau" trong công việc lẫn cuộc sống đời thường trước khi trở nên xa cách, không còn thân thiết ở thời điểm hiện tại. Ảnh: FBNV.
Có thể là hình ảnh về 4 người
Phong cách thời trang đôi của Minh Triệu và Kỳ Duyên từng gây ấn tượng sâu sắc với công chúng. Ảnh: FBNV.

Xem thêm clip: Đàm Vĩnh Hưng dời ngày diễn ra liveshow tiền tỷ vì tai nạn bất ngờ | SaoTalk

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.